Hướng dẫn lên đồ Urgot đi rừng cực mạnh

Urgot là một vị tướng không mấy được ưa chuộng nhưng với những ai thích lựa chọn dị thì vẫn có thể sử dụng vị tướng này. Rất ít người biết cách đối đầu với Urgot vì họ ít được gặp nó, vậy nên nếu sử dụng thành thạo vị tướng này thì bạn có thể khiến kẻ địch phải bối rối đấy. Nào hãy cùng modskin và Urgot chiến thắng trận đấu nào!


Có những chiến sĩ trở nên vĩ đại nhờ sức mạnh, sự khéo léo, hay khả năng sử dụng vũ khí. Một số khác thì chỉ đơn giản là khó chết. Urgot, đã từng là một chiến binh hùng mạnh của Noxus, một ví dụ điển hình của trường hợp sau. Nổi danh nhờ những chiến tích xông pha vào thẳng lòng địch, Urgot phá rối hàng ngũ quân thù, vì thế hắn thường nhận phải đầy những vết thương.
Khi cơ thể của hắn chẳng thể chịu đựng hơn được nữa, Urgot tàn tật đã được đẩy xuống vị trí Đao Phủ Tối Cao của Noxus. Vào lúc đó, đôi bàn tay của hắn đã bị hủy hoại nặng nề, và hắn thì chẳng thể lết bước nổi. Chỉ còn có một vũ khí trông như lưỡi hái được gắn vào cơ thể để hắn thực hiện công việc của mình.
Urgot rồi cũng phải đối mặt với kết cục của mình vào những thời khắc trọng đại. Nhờ vào quá khứ của mình, hắn thường được đi theo những binh đoàn xâm lược để làm nhiệm vụ đao phủ. Sau một cuộc tập kích, Jarvan đệ Tứ, Hoàng tử Demacia, đã rơi vào tay sư đoàn của Urgot. Cách quá xa Noxus để tiến hành áp giải, Urgot quyết định hành quyết con tin. Vào giây phút cuối cùng, Garen dẫn đội Tiên Phong Chủ Lực đến kịp lúc và chém Urgot ra làm hai khi anh lao đến giải cứu Hoàng Tử.
Để vinh danh cho sự cống hiến của hắn, thi thể Urgot được mang về Học Viện Hắc ám để hồi sinh. Do chịu quá nhiều tổn hại, cơ thể hắn đã bị hủy hoại quá mức trầm trọng đến nỗi các ma thuật sư cũng cảm thấy muốn đầu hàng. Giáo sư Stanwick Pididly, học giả hàng đầu của Zaun, đưa ra một giải pháp. Bên trong phòng nghiên cứu của Pididly, một cơ thể kinh dị mới được tạo ra cho Urgot.
Giờ người ngợm như một cỗ máy, Urgot đến với Liên Minh Huyền Thoại để truy tìm kẻ kết liễu cuộc đời hắn.

1. Chỉ số tướngMáu : 675.52 (+89 mỗi cấp)
Năng lượng : 367.4 (+55 mỗi cấp)
Sát thương : 55.648 (+3.6 mỗi cấp)
Tốc độ đánh : 0.03 (+2.9% mỗi cấp)
Tốc độ di chuyển : 335
Hồi máu : 7.105 (+0.6 mỗi cấp)
Hồi năng lượng : 9.24 (+0.65 mỗi cấp)
Giáp : 27.844 (+3.3 mỗi cấp)
Kháng phép : 30 (+0 mỗi cấp)

2. Ngọc bổ trợ3. Bảng bổ trợ4. Phép bổ trợ5. Tăng kĩ năng6. Trang bị hoàn chỉnh


Hãy theo dõi những thông tin bổ ích tại modskinpro.com và đừng quên để lại những ý kiến quý báu để chúng tôi tạo một cộng đồng hoàn thiện hơn nhé