Hướng dẫn lên đồ tạo Bảng Bổ Trợ mùa 7 cho tất cả các vị tướng ở vị trí đường giữa

Bài viết sau đây Mod Skin LoL sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lên trang bị, tạo bảng bổ trợ, tạo bảng ngọc tham khảo nhưng dường như nó đã rất tối ưu vì những điều này đã được tham khảo từ những cao thủ khét tiếng trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại.


Như các bạn đã biết thì phiên bản mới Liên Minh Huyền Thoại 6.22 đã cập bến Việt Nam và nó cũng chính là khởi đầu cho một mùa giải mới. Season 7 chắc chắn sẽ có những thay đổi và điều đó cũng khiến cho việc lựa chọn cho mình một cách hỗ trợ phù hợp cho vị tướng của mình là vô cùng cần thiết.

Điều đó tất nhiên sẽ được giải quyết trong bài viết này, sau đây là những gì cần thiết để hỗ trợ cho tất cả các vị tướng pháp sư hay các sát thủ đảm nhiệm vai trò vị trí đường giữa. Bảng bổ trợ, bảng ngọc, cách lên trang bị phù hợp đã được chúng tôi tổng hợp từ các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại và có thể nói nó rất phù hợp tại phiên bản mới hiện tại mà nhiều người đang chưa biết cách tạo sự hỗ trợ cho vị tướng của mình.

Ahri
Anivia
SyndraAnnieTalonKatarinaFizzOrinannaZedViktorVe'KozLuxTwisted FateXerathRyzeCassiopeiaBài viết tích hợp từ Gamek đã được chúng tôi tổng hợp làm bảng hỗ trợ tham khảo phù hợp cho các vị tướng đường giữa mà bạn yêu thích. Đừng quên để lại những cmt góp ý của bạn để nó được cải thiện tốt hơn. Chúng các bạn thành công hơn trên đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại mùa 7.