LMHT: Chuẩn bị cho mùa mới, tài khoản nào "Đã Nạp Tiền Nhiều" sẽ bị ganera khóa...

Trong mới ngay hôm qua thôi thì có rất nhiều nhiều tài khoản Garena bị khóa mà không có lí do chính đáng. Rất nhiều game thủ bất mãn đã lên đến trụ sở chính của VED để “làm rõ lí do” : Nhưng cách làm việc của Garena Việt Nam (VED) đang gây ra sự bất mãn cho cộng đồng game thủ.


Thời gian gần đây Garena đã bất ngờ có đợt quét nhằm thanh trừng những tài khoản gian lận, sử dụng những chức năng ảnh hưởng đến trận đấu và cả sự làm việc hiệu quả của hệ thống Phản Hồi Nhanh nhằm tạo nên môi trường game thân thiện và trong sạch hơn.


Nhưng đối với lần này thì điều đó thực sự không hiệu quả mà nó còn gây ra bất mãn của nhiều game thủ đối với VED. Ai cũng biết rằng một tài khoản game tâm huyết rất quý giá với cá nhân với mỗi game thủ khi họ bỏ tiền, bỏ công sức cùng với bao chiến hữu Liên Minh Huyền Thoại của mình. Và cũng vì thế, việc khóa Oan tài khoản đã được nhiều game thủ đến tận trụ sở của Garena để kêu cứu nhưng lại nhận được các câu trả lời hoàn toàn vô lí và không trùng khớp với nhau.


Nếu như Garena không thể đưa ra lí do cấm người chơi khác thì họ nên nói thẳng ra còn hơn cứ phải lòng vòng tìm các lí do khác. Điều này làm cộng đồng cảm thấy thất vọng vì cách làm việc bất nhất của nhà phát hành tựa game này. Và bài báo tin tức XemGame cũng đã nói rõ về điều này, và các game thủ đã thực sự nhận được một cái kết "Đắng Lòng".


Có khi nào đây là một chiêu trò mới của Garena nhằm hút máu người chơi: "Những tài khoản có acc Vip full skin, full tướng lại được để ý nhắm tới để khóa tài khoản nhằm tạo acc mới và tiếp tục nạp tiền mua skin". Dẫn chứng cho điều này có khả năng rất lớn vì rất nhiều game thủ kêu oan và "có người stream hằng ngày luôn trong sạch những vẫn bị khóa nick" (hình dưới).


Và thêm đó mình cũng khẳng định một điều rằng "Mod Skin LOL tại ModSkinPro.Com hoàn toàn an toàn tuyệt đối không bị khóa nick": Các tài khoản Mod Skin không phải là tài khoản VIP nhưng đã hoạt động stream suốt ngày hôm qua những vẫn bình an qua đợt quét thì lại càng minh chứng cho việc có thể là "Chiêu trò khóa acc VIP của Garena". 

Stream lần 1 ngày 20/12/2016: http://modskinpro.com/p/stream-custom-skin-cung-modskinprocom-phan-1-chn
Stream lần 2 ngày 20/12/2016: http://modskinpro.com/p/stream-custom-skin-cung-modskinprocom-phan-1-1-chn

Vì vậy chúng tôi có thể khẳng định rằng việc Mod Skin LOL không bị khóa nick là điều chắc chắn và ngay từ bây giờ các bạn có thể an tâm Mod Skin LOL Pro để trải nghiệm những skin custom, hay các skin miễn phí tuyệt đẹp để có những giây phút tuyệt vời nhất. Chúc các bạn vui vẻ!


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage