Hướng dẫn chơi và lên đồ Karthus vị trí pháp sư đường Giữa

Khả năng farm an toàn và hồi phục năng lượng tốt, sát thương diện rộng lớn và Ultimate toàn bản đồ – Karthus mạnh mẽ trong những đội hình giao tranh tổng lâu dài. Nào cùng modskin tham chiến với Karthus nào!


''Cái chết không phải là kết thúc của một chuyến hành trình, nó chỉ là sự bắt đầu...''
Kẻ báo hiệu cho sự diệt vong, Karthus là một linh hồn bất tử ngân nga những bài hát ám ảnh như khúc dạo đầu cho nỗi kinh hoàng của sự hiện diện ác mộng của hắn. Người sống sợ sự vĩnh hằng của những hoạt tử nhân, nhưng Karthus chỉ thấy vẻ đẹp và sự thuần khiết trong đó, một kết hợp hoàn hảo giữa sinh và tử. Karthus rời khỏi Quần Đảo Bóng Đêm để mang đến niềm vui của cái chết cho đám người phàm, vị thánh tông đồ của những kẻ ''không sống''.

1. Chỉ số tướng


2. Ngọc bổ trợ


3. Bảng bổ trợ
4. Phép bổ trợ


5. Tăng kĩ năng6. Trang bị hoàn chỉnhĐó là những trang bị hết sức cần thiết cho Karthus trong quá trình giao tranh, tuy nhiên việc lên đồ như thế nào là tùy vào bạn và diễn biến của trận đấu, trên đây là một số vật phẩm cần thiết bạn hãy tham khảo nhé!

Hãy theo dõi những thông tin bổ ích tại modskinpro.com và đừng quên để lại những ý kiến quý báu để chúng tôi tạo một cộng đồng hoàn thiện hơn nhé