Hướng dẫn chơi Darius vị trí đường trên tung hoành bá đạo

Darius từ lâu đã được xem là một kẻ khát máu và là nỗi khiếp sợ cho bất kì vị tướng cận chiến nào ở đường trên, hay thậm chí cả những vị tướng đánh xa nếu giữ vị trí không tốt cũng có thể bị ”lưỡi hái tử thần” của Darius kéo vào và ”xác định”. Giờ hãy đễ modskin giúp bạn chiến thắng các trận đấu lmht!


Chớp lấy thời cơ, Darius lập tức đưa toán quân trung kiên đó vào một chiến dịch hủy diệt quân Demacia. Sau khi đã chứng minh được sức mạnh của mình trên chiến trường, Darius hướng về quê nhà. Hắn nhìn thấy một Noxus yếu ớt đầy rẫy những kẻ quí tộc chỉ biết lấy tham nhũng ngân khố của quốc gia làm niềm vui. Khao khát muốn phục hồi lại sự vĩ đại của nước nhà, Darius đã tự ràng buộc mình vào trọng trách cao cả khôi phục Noxus. Từng kẻ, từng kẻ một, lũ sâu mọt làm mục ruỗng quốc gia mà Darius tìm ra đều bị hắn mạnh tay loại bỏ. Rất nhiều người liền vin lấy cái cớ đó và vu cho Darius tội danh lạm dụng chức quyền, ham muốn sức mạnh, nhưng hắn chẳng thèm bận tâm. Gần đây hắn đang để ý đến một nhân vật mới nổi có cái tên là Jericho Swain. Hắn thấy được trong Swain có những tố chất của một người lãnh đạo, một người có thể mang Noxus trở về với thời hoàng kim của nó. Giờ đây sóng vai cùng Bậc Thầy Chiến Thuật, Darius đang nỗ lực xây dựnglại một Noxus hùng mạnh.
''Một Noxus nhất thống có thể thống trị cả thế giới – và nó xứng đáng với vị trí đó.''

1. Chỉ số tướng2. Ngọc bổ trợ


Là một đấu sĩ đường trên Darius cần phải tăng thêm giáp và sát thương vật lí ngoài ra cần thêm xuyên giáp để gây sát thương tốt hơn

3. Bảng bổ trợ4. Phép bổ trợ


5. Tăng kĩ năng


6. Trang bị hoàn chỉnh


Đó là những trang bị hết sức cần thiết cho Darius trong quá trình giao tranh, tuy nhiên việc lên đồ như thế nào là tùy vào bạn và diễn biến của trận đấu, trên đây là một số vật phẩm cần thiết bạn hãy tham khảo nhé!

Hãy theo dõi những thông tin bổ ích tại modskinpro.com và đừng quên để lại những ý kiến quý báu để chúng tôi tạo một cộng đồng hoàn thiện hơn nhé