RAP VỀ SONA

Cô nàng xinh đẹp tài giỏi cầm kì thi họa mang trong mình ký ức đau thương, đã không biết mặt cha mẹ mình từ lúc vừa sinh ra đó chính là SONA. Chúng ta hãy cùng lắng nghe giai điệu về hoàn cảnh và cuộc sống của nàng qua giọng rap by Kunzing.


Sona - Đại cầm nữ, với cái tên chúng ta cũng có thể hiểu được phần lớn đây là một cô nàng chuyên về âm thanh theo nghĩa của tiếng "latin" dịch ra. Nhưng tài năng của cô không chỉ là truyền đạt giai điệu của mình đến mọi người mà còn cả đưa cả cuộc sống vào trong một bức tranh diệu kì...

Nàng bị câm nhưng nàng vẫn có thể giao tiếp được với mọi người qua tài năng của mình, nó khiền nàng trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bao nhiều người xung quanh, đặc tính này cũng dẫn đến vị trí của Sona trong đấu trường công lý là ở vị trí Hỗ Trợ.

Chúng ta có thể thấy được sona không hề thua kém ai cả, đặc biệt ở chế độ chơi Ultra Rapid Fire (U.R.F) mở vào một số dịp sự kiện. Sona được đánh giá là quá áp đảo/ đáng ghét (không cấm là phải chọn). Điều này dẫn đén cô phải nghỉ dưỡng khi các Triệu hồi sư liên tục chọn cô. Hãy cùng lắng nghe giai điệu của nàng trên mọi nẻo đường chiến đấu.