Đẳng cấp Riven Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam của cậu bé sinh năm 2002

Tuy rằng cậu bé mới chỉ sinh năm 2002 nhưng đã có thể chơi Riven một cách khá là thuần thục. Bạn nghĩ gì khi xem clip những pha xử lý này của cậu ta?


Ở Noxus, mọi công dân đều có thể đoạt được quyền lực bất kể chủng tộc, giới tính hay địa vị xã hội – sức mạnh là tất cả. Chính nhờ vào niềm tin kiên định vào lí tưởng này mà Riven đã trở nên cực kỳ hùng mạnh. Ngay từ khi còn là một binh sĩ cô đã thể hiện tiềm năng của mình, buộc chính bản thân phải thuần thục một thanh trường kiếm vào lúc mà cô mới chỉ cao bằng nó. Cô hiệu quả một cách nhẫn tâm trong vai trò của một chiến sĩ, nhưng sức mạnh thật sự của cô lại nằm ở quyết tâm sắt đá. Cô bước vào các chiến trường mà chẳng hề có chút ngại ngần nào: không chùn tay, không sợ hãi cái chết. Riven nhanh chóng trở thành thủ lĩnh, một biểu tượng của tinh thần Noxus. Lòng nhiệt huyết hơn người của Riven được Bộ Chỉ Huy Tối Cao công nhận bằng cách trao cho cô một thanh gươm khảm đầy những sức mạnh ma thuật được rèn nên từ một viên đá cổ ngữ đen. Thanh gươm nặng trịch và to bản – rất hợp với dáng Riven. Chẳng bao lâu sau, cô được điều đến Ionia trong binh đoàn xâm lăng của Noxus.


Chúng ta biết rằng Riven - Kẻ Lưu Đày là một vị tướng có độ khó khá cao trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng đến với cậu bé sinh năm 2002 đã chơi Riven một cách nhuần nhuyễn có những pha xử lý đẹp mắt. Bạn đánh gia như thế nào về cậu bé này, liệu kĩ năng của bạn có thể hơn được cậu ta không? Hãy mạnh dạn comment ở phía dưới nhé!