Hương dẫn Build đồ tốt nhất cho Aurelion Sol AP MID

Aurelion Sol - Ác long thượng giới, vị tướng này được ra mắt chưa lâu nhưng đây cũng là vị tướng loài rồng đầu tiền trong Liên Minh Huyền Thoại. Loài rồng vốn là giống loài huyền thoại có sức mạnh phi thường và tất nhiên Aurelion Sol đã để lại nhiều dấu ấn trên đấu trường công lý.


Giống loài Rồng nên cơ bản thì Aurelion Sol có tốc độ di chuyển nhanh và đây là một trong những vị tướng late game rất mạnh. Gây sát thương theo thời gian lớn khiến Aurelion Sol có một sức mạnh chiến đấu bền bỉ. Hãy lựa chọn sức mạnh hỗ trợ phù hợp nhất để cho thần rồng này là mạnh nhất vững bước gặp các đối thủ trong liên minh huyền thoại.


Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những gì được cho là tốt nhất cho Aurelion Sol ở thời điểm hiện tại. Bạn đọc hãy cùng theo dõi và biết kết hợp kĩ năng để tạo cho mình một lỗi đánh thích hợp riêng. guide aurelion sol mid, guide aurelion sol mua 6, bảng ngọc aurelion sol của qtv.

1. Cách lên đồ Aurelion SolAurelion Sol thực sự mạnh khi có đủ số đồ cần thiết cho bản thân nên bạn hãy cố gắng duy trì cân bằng trận đấu đên khi trang bị đủ chiến đấu cho vị tướng của bạn.

2. Bảng ngọc AP - Aurelion Sol MidGiai đoạn hiện tại việc lựa chọn những viên ngọc bậc 3 này sẽ tăng sức mạnh tối đa cho thần rồng.

3. Bảng bổ trợ phù hợp với Pháp sư Aurelion SolBảng bổ trợ 18-12-0 như các pháp sư khác thường trang bị vẫn là thích hợp nhất, bạn hãy tạo cho mình bảng bổ trợ phù hợp nhé.

4. Phép bổ trợ và cách tăng kĩ năngHiên tại xu hướng phép bổ trợ thường là dịch chuyển và tốc biến rất phù hợp nên bạn hãy biết cách tận dụng thích hợp nhé. Hãy tiếp tục theo dõi các hướng dẫn trang bị chiến đấu cho nhiều vị tướng khác nữa tại ModSkinPro nhé.