Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Lissandra vị trí đi đường giữa

Khả năng sử dụng kỹ năng liên tục, lượng khống chế cao giúp khoá cứng mục tiêu trong thời gian dài kèm theo một khả năng bảo vệ bản thân. Nào cùng modskin tìm hiểu ngay nào!


Cô ta để mắt tới bộ tộc Băng Vệ danh giá. Lissandra biết rằng để tha hóa tộc Băng Vệ sẽ mất nhiều thế kỉ, do đó cô ta tung ra cú lừa ngoạn mục nhất. Cô ta hạ sát và giả dạng thành thủ lĩnh tộc Băng Vệ. Rồi cô ta từ từ thay đổi những truyền thống cao quý của bộ tộc. Khi lốt người mà cô ta đang dùng già đi, Lissandra giả chết rồi sát hại người kế vị để tiếp tục nắm quyền. Cứ mỗi thế hệ trôi qua, tộc Băng Vệ ngày càng độc ác và tàn nhẫn. Ngày nay, thế giới vẫn xem họ là một bộ tộc cao quý yêu hòa bình và chống lại những sinh vật tàn ác như Phù Thủy Băng Giá. Nhưng sự thật là giờ đây họ đang phục vụ cô ta và chờ đợi sự trở về của bọn Ác Thần.
Lissandra biết rằng vào ngày đó, các quốc gia sẽ sụp đổ và thế giới sẽ tái sinh trong băng tuyết.
''Nhắm mắt lại và chấp nhận cái lạnh đi.'' 

1. Chỉ số tướng2. Ngọc bổ trợ


Ngọc tăng máu, sát thương phép là một thứ thiết yếu cho pháp sư

3. Bảng bổ trợ

 
Gây ra sát thương phép cao hơn, đồng thời hút máu

Tăng tốc độ di chuyển khi chạy thoát chú trọng vào việc gây sát thương cho các tướng dưới 40% máu

4. Phép bổ trợ


Dịch chuyển là phép mà đa phần các game thủ chọn khi đi đường giữa hoặc trên tuy nhiên thiêu đốt là một phép mà có thể dùng với Lissandra

5. Tăng kĩ năng6. Trang bị hoàn chỉnh


Đó là những trang bị hết sức cần thiết cho Lissandra trong quá trình giao tranh, tuy nhiên việc lên đồ như thế nào là tùy vào bạn và diễn biến của trận đấu, trên đây là một số vật phẩm cần thiết bạn hãy tham khảo nhé!

Hãy theo dõi những thông tin bổ ích tại modskinpro.com và đừng quên để lại những ý kiến quý báu để chúng tôi tạo một cộng đồng hoàn thiện hơn nhé