RAP VỀ JINX

Cô nàng đầy cá tính được thể hiện tất cả trong bài Rap này. JINX gây ra hỗn loạn khắp mọi nơi trên đấu trường công lý. Trên thực tế trong game Liên Minh Huyền Thoại thì cô nàng này có thể nói là vị tướng AD có nhiều fan nữ sử dụng nhất. Hãy cùng lắng nghe và cảm nhận!


Jinx - Khẩu Pháo Nổi Loạn cô nàng thích nội loạn có bộ ngực mỏng dính ^^ Tuy vậy, nhưng ả lại là tên tội phạm nguy hiểm ngoài vòng pháp luật và được nhiều fan nữ tin tưởng sử dụng. Là một tên tội phạm điên rồ không tưởng với mục đích sống duy nhất là tàn phá, ả ghét sự buồn chán.
Chúng ta có thể thấy được trên người ả là cả một kho vũ khí giết người nguy hiểm, ả luôn đùa giỡn với các lực lượng cảnh sát trong đấu trường công lý. Với khả năng sát thương cao và diện rộng thì Jinx hoàn toàn có thể tạo ra nhiều tình thế bất ngờ, đảo ngược thế trận.
Về cách chơi Jinx thì điều đơn giản nhất là giai đoạn đầu chỉ tập trung Farm để lên những món đồ cần thiết cho mình. Giữa game với lợi thế tầm xa và sát thường cao kết hợp với gank thì bạn hoàn toàn có thể cày nát đội hình đội phương cho đến khi cuối trận thì Jinx là một ả AD Carry có thể nói là một trong những vị tướng mạnh nhất.
Hãy cùng lắng nghe tính cánh cá tính của Jinx qua bản Rap này. Jinx được rất nhiều fan nữ ủng hộ đấy các bạn à <3