Hướng dẫn chơi Illaoi đấu sĩ đường trên

Sát thương mạnh khả năng hồi phục cao, mạnh trong combat


''Ta vốn không giỏi giảng đạo. Dùng xương gãy thay lời chỉ bảo.''
Hình thể mạnh mẽ của Illaoi không là gì so với niềm tin mãnh liệt của bà ta. Là nhà tiên tri của Thủy Thần Vĩ Đại, bà ta dùng tượng thần khổng lồ bằng vàng để rút hồn kẻ địch khỏi thể xác và đập tan nhận thức của chúng. Mọi kẻ thách thức ''Người Nắm Giữ Chân Lý của Nagakabouros'' đều sớm phát hiện ra Illaoi không bao giờ đơn độc chiến đấu - vị thần của Quần Đảo Rắn luôn sát cánh bên bà ta. 

1. Chỉ số tướng2. Ngọc bổ trợ


Với bảng ngọc này, bạn sẽ có lượng giáp tương đối để chống chịu sát thương từ các đấu sĩ, dù nếu gặp phải những tên pháp sư thì bạn cũng có ngọc vàng máu theo cấp để bù lại kèm theo 3 viên kháng phép nhỏ, và sát thương gây ra thì vẫn cung cấp đủ.

3. Bảng bổ trợ


Tàn bạo giúp trụ đường tốt hơn, tăng sát thương gây ra khi tướng địch dưới 40% máu ngoài ra khả năng hồi máu và năng lượng giúp giao tranh tốt hơn
Trâu bò với lượng máu tăng thêm tăng giáp và kháng phép tăng phòng thủ đến mức kinh ngạc

4. Phép bổ trợ

Dịch chuyển là điều cân thiết với một đấusĩ để có mặt kịp thời tại các điểm nóng

5. Tăng kĩ năng


6. Trang bị hoàn chỉnhĐó là những trang bị hết sức cần thiết cho Illaoi trong quá trình giao tranh, tuy nhiên việc lên đồ như thế nào là tùy vào bạn và diễn biến của trận đấu, trên đây là một số vật phẩm cần thiết bạn hãy tham khảo nhé!

Hãy theo dõi những thông tin bổ ích tại modskinpro.com và đừng quên để lại những ý kiến quý báu để chúng tôi tạo một cộng đồng hoàn thiện hơn nhé