Mod Skin Darius Laxus cùng Fairy Tail

Cùng Darius hóa thân thành nhân vật mang sức mạnh sấm sét trong hội pháp sư Fairy Tail Laxus nhé.


Laxus Dreyar một pháp sư trong hội pháp sư Fairy Tail và cũng là một Sát Long Nhân mang sức mạnh sấm sét. Anh được biết là một pháp sư cực mạnh có thể so sánh ngang tài với Thập Thánh Pháp Sư.


Và bây giờ Laxus Dreyar đã chuyển hóa sức mạnh của mình đến với Liên Minh Huyền Thoại và giao phó sức mạnh của mình cho Darius. Phiên bản Darius Laxus được vẽ ra cực đẹp bởi cộng đồng. Nhìn qua trong ảnh thì chúng ta cũng thấy được phần nào về nhân vật này.


Hãy cùng với Darius Laxus quẩy nát rank Liên Minh Huyền Thoại nhé. Theo dõi thêm nhiều skin đặc biệt nữa cùng ModSkinPro.Com các bạn nhé.

► Skin Name: Darius Laxus
► Skin Author: PentaKing

Mod Skin Pro không phải là tác giả tạo ra skin này nhưng phần mềm mod skin pro giúp mọi người trải nghiệm skin này dễ dàng hơn . Cám ơn tác giả đã làm ra skin tuyệt vời này !


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độcTại sao bạn phải kích hoạt key ?
Tôi nhận thấy rằng nhiều trang web đang copy lại chương trình của tôi và chèn thềm vào nhiều virus. Vì vậy, để bảo vệ tất cả những người dùng của tôi, tôi muốn đảm bảo rằng bạn đang tải phần mềm đúng website an toàn. Chương trình của tôi là rất an toàn.

Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage