Cùng Darius hóa thân thành nhân vật mang sức mạnh sấm sét trong hội pháp sư Fairy Tail Laxus nhé.

Laxus Dreyar một pháp sư trong hội pháp sư Fairy Tail và cũng là một Sát Long Nhân mang sức mạnh sấm sét. Anh được biết là một pháp sư cực mạnh có thể so sánh ngang tài với Thập Thánh Pháp Sư.


Và bây giờ Laxus Dreyar đã chuyển hóa sức mạnh của mình đến với Liên Minh Huyền Thoại và giao phó sức mạnh của mình cho Darius. Phiên bản Darius Laxus được vẽ ra cực đẹp bởi cộng đồng. Nhìn qua trong ảnh thì chúng ta cũng thấy được phần nào về nhân vật này.


Hãy cùng với Darius Laxus quẩy nát rank Liên Minh Huyền Thoại nhé. Theo dõi thêm nhiều skin đặc biệt nữa cùng ModSkinPro.Com các bạn nhé.

► Skin Name: Darius Laxus
► Skin Author: PentaKing

Mod Skin Pro không phải là tác giả tạo ra skin này nhưng phần mềm mod skin pro giúp mọi người trải nghiệm skin này dễ dàng hơn . Cám ơn tác giả đã làm ra skin tuyệt vời này !

Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này


Chúng tôi luôn lắng nghe mọi bình luận và đóng góp của các bạn. Vì vậy hãy mạnh dạng comment nhiều vào ^_^. Có thể team không trả lời hết được nhưng chắc chắn đã đọc và đã xem hết :)

~~ 21/12/2016
CẢNH BÁO KHẨN Bất cứ ai MOD MAP và MOD SOUND sẽ bị khóa acc.
Phần mềm MOD SKIN PRO đã được RIOT khẳng định không khóa acc.
Ai thương chơi ngoài nét chú ý restart lại máy trước khi đăng nhập acc (vì nếu người chơi trước xài hack hoặc MAP,SOUND sẽ bị khóa acc ngay
Chi tiết : https://www.xemgame.com/esports/lien-minh-huyen-thoai/lmht-dai-dien-cua-riot-tai-viet-nam-khang-dinh-mod-skin-va-unikey-khong-bi-khoa-acc/

~~ 14/12/2016
Cập nhật "AUTO MOD SKIN"(AUTO TURN ON) : bạn không cần mở chương trình khi chơi. MOD SKIN sẽ tự động kích hoạt ( với điều kiện champion của bạn phải chọn skin mặc định). những champion nào có skin sẵn thì "MOD SKIN " sẽ không tự động kích hoạt.
Bởi Vì không có chương trình chạy khi chơi nên mod skin sẽ không bao giờ bị xem là chương trình thứ 3.
Chức năng mới này không thay đổi hay chỉnh sửa trò chơi. Vì vậy nó rất an toàn và vô hại. Chính sách của chúng tôi luôn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi người.