Hướng dẫn tạo bảng ngọc cho từng xạ thủ AD mùa 6 trong Liên Minh Huyền Thoại Phần 3 (phần cuối)

Đây cũng là phần cuối hướng dẫn tạo bảng ngọc bổ trợ phù hợp cho từng tướng xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại. Hãy xem tất cả các phần hướng dẫn của modskinpro để có thể biết được tất cả những hướng dẫn tạo bảng ngọc cho từng xạ thủ nhé. Hãy tạo cho mình một lối đi phù hợp để tạo tiền đề quan trọng cho những chiến thắng của bạn.


Là phần cuối cùng, kết thúc phần này thì chúng ta đã có được tất cả hướng dẫn tạo bảng ngọc cho các xạ thủ ad vị trí đường dưới. Nếu bạn đam mê vị trí xạ thủ đường dưới thì hãy chọn cho mình một bảng ngọc thật tốt đáp ứng thuận lợi nhất cho nhu cầu đi đường ngay từ những giây phút đầu của trận đấu nhé.


1. Tristana


Một cô nàng nhỏ bé xinh xắn được biết đến là người yêu của chàng lùn Teemo. Tristana nhỏ bé nhưng cô nàng sẽ liên tục tăng tiến một cách mạnh mẽ từ đầu đến cuối trận đấu. Tristana có tầm bắn xa nhưng phải chơ tăng tiến theo từng cấp độ nên ở những leve đầu thì cô nang tỏ ra hơi yếu thế về tầm xa, tristana có khả năng bảo vệ bản thân tốt.


2. Twitch


Chuột thành tinh Twitch thực sự là một nỗi ám ảnh với nhiều vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại vì khả năng rình rập và tàng hình tốt khiến hắn có thể biến thành một sát thủ bất cứ lúc nào. Khi kích hoạt Ultimate thì Twitch có tầm bắn xa nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, ngoài ra có thể bắn lan nữa kết hợp với Ultimate thì hắn trở nên thật đáng sợ.


3. Urgot 


Urgot ở vị trí xạ thủ, dường như Urgot đang dần bị quên lãng từ rất lâu. Có một lần người đi mid của SKT T1 Faker đã mang Urgot đến với vị trí đường mid và cách đánh thật bất ngờ thì hắn dường như nổi lên như cồn nhưng sau những thay đổi và cách đánh hơi khó khăn thì hắn lại dần đi về quên lãng. Ưu điểm của hắn là có sát thương lơn và khá trâu, ngoài ra Ultimate có khả năng bắt lẻ rất tốt. Việc chơi Urgot với cách đánh kì dị sẽ tạo nên một lối đánh khá là thú vị.


4. Varus 


Ngoại vị trí xạ thủ ra thì Varus còn có thể đóng vai trò là một pháp sư đường giữa cực kì lợi hại, nhưng bây giờ chúng ta sẽ nhìn tổng quát Varus ở vị trí đường dưới. Có thể thay thế vị trí pháp sư thì tất nhiên Varus có thê gây cả 2 sát thương dame và phép khi đóng vai trò là một xạ thủ. Varus có tốc độ đánh cao nhờ vào nội tại của mình và có khả năng khống chế cực lợi hại với nhiều kĩ năng khống chế.


Đây cũng là 4 vị tướng cuối cùng đóng vai trò là xạ thủ đường dưới, hiện tại bạn có thể tìm hiểu được tất cả cách tạo bảng ngọc phù hơp cho các xạ thủ ở thời điểm hiện tại season 6. Modskinpro sẽ luôn cập nhật những thông tin hỗ trợ người chơi bổ ích nhất.