Hướng dẫn chơi Kog'Maw xạ thủ

Tốc độ đánh cực cao, cực xa, rỉa mạnh về cuối trận chết vẫn có thể gây sát thương nhờ nội tại. Đây là một tướng chơi rất khó chịu nào hãy cùng modskin thử tướng nào!


Những hương sắc mê hoặc của Runeterra đã làm Kog'Maw say mê, và nó khám phá những điều lạ lẫm của thế giới mới mẻ theo cách duy nhất nó biết: nuốt chửng chúng. Ban đầu chỉ là những bông hoa dại bên đường. Rồi khi nó dạo ngang qua Đồng Bằng Bão Tố, nó gặp phải một bộ tộc. Dường như không bị ràng buộc bởi các quy luật vật lí, Kog'Maw nuốt chửng hết cả bộ tộc đó và mọi trở ngại họ đặt ra dù lớn hơn cơ thể nó gấp nhiều lần. Nạn nhân bình tĩnh nhất của nó có thể đã có đủ thời gian tự hỏi không biết có phải nguyên nhân là thứ nước dãi thiêu cháy mặt đất của nó hay không, mặc dù vậy những xét đoán đó cũng nhanh chóng bị cắt đứt. Không gì có thể thỏa mãn cơn thèm ăn của Kog'Maw. Chuỗi phá hoại đó vẫn tiếp tục khi nó không ngừng bị thu hút tới chỗ Malhazar. Chuyện gì xảy ra khi nó tìm ra hắn thì không ai cũng đoán được.

1. Chỉ số tướng


2. Ngọc bổ trợ


Ngọc bổ trợ tăng sát thuong và tốc độ đánh ngoài ra cũng giảm sát thuong nhận phải

3. Bảng bổ trợ


Tăng hồi máu khi tiêu diệt tướng địch tăng thêm sát thuong gây ra
Hút máu giúp việc đi đường sẽ tốt hơn, cần giảm thời gian hồi chiêu để sử dụng chúng được liên tục

4. Phép bổ trợ


Hồi máu là sự lựa chon của các xạ thủ nói chung rất có lợi cho việc đi đường

5. Tăng kĩ năng


6. Trang bị hoàn chỉnh


Đó là những trang bị hết sức cần thiết cho Kog'Maw trong quá trình giao tranh, tuy nhiên việc lên đồ như thế nào là tùy vào bạn và diễn biến của trận đấu, trên đây là một số vật phẩm cần thiết bạn hãy tham khảo nhé!

Hãy theo dõi những thông tin bổ ích tại modskinpro.com và đừng quên để lại những ý kiến quý báu để chúng tôi tạo một cộng đồng hoàn thiện hơn nhé