RAP VỀ MASTER YI

video nhạc rap nói về vị tướng Master Yi lừng danh trong game liên minh huyền thoại thực hiên bởi kuzing. Kuzing là tác giả và là người đọc rap cho video này. Video vừa được tung ra đã ngay lập tức đoán nhận được sự quan tâm của giới game thủ LOL


Master Yi vị tướng huyền thoại được Liên Minh Huyền Thoại buff lên liên tục làm cho Master Yi trở thành vị tướng hot nhất trong liên minh huyền thoại.Với sự thay máu và lột xác gần như hoàn toàn từ Riots Game trong thời gian gần đây, Master Yi đang trở lại như là một trong những tướng đi rừng hiệu quả nhất nhờ những trang bị mới. Video sau sẽ giúp bạn hiểu những điều cơ bản về sự trở lại của vị tướng này cùng với đó sẽ khiến bạn bất ngờ khi tiết lộ một số mẹo chơi rất hữu dụng, cũng như những điểm thú vị trong truyền thuyết và xung quanh mối quan hệ của “trùm đẩy lén” Master Yi.
Đã là game thủ, gần như 80-90% người chơi ghét vị tướng này. Nếu là đối phương, người chơi thường gặp ức chế với sự khó chịu từ pha “Móc Lốp”, chưa kể đến chiêu Đẩy Lén. Còn ở team mình, người chơi cảm giác rằng Yi không mang lại quá nhiều hiệu quả cho đồng đội. Vì thế, rất nhiều người cho rằng Master Yi là tướng “Trẻ Trâu” trong bộ tướng Liên Minh Huyền Thoại. Chắc chắn các game thủ chưa chứng kiến Master Yi ở cấp độ cao. Những người chơi Yi đẳng cấp thường né kĩ năng chuẩn xác bằng phản xạ tuyệt vời đến từ chiêu Tuyệt Kĩ Alpha (Q). Trở về với phiên bản này, Yi được nâng cấp rất nhiều nhờ chiêu Trừng Phạt lên đối phương bằng trang bị Đao Đụng Độ. Mỗi đòn đánh được tăng từ 17-69 sát thương chuẩn trong vòng 6 giây kèm theo giảm 20% sát thương kẻ địch lên bản thân là con sô vô cùng lớn khi lượng tốc đánh của Yi thường rơi vào 1.4-1.7, chưa kể đến nội tại Chém Đôi. Theo dự đoán, Yi tăng khoảng 120% sức mạnh sau phiên bản tiền mùa giải này.