Hướng dẫn tạo bảng ngọc bổ trợ cho AD xạ thủ Quinn mùa 6

Quinn - Đôi cánh Demacia, dương như trong thời gian gần đây thì cô nàng nãy đã được đẩy lên vị trị đường giữa và đường trên nhưng vân tốt khi ở vị trí đường dưới.


Video trên chúng ta có thể sức mạnh của Quinn ở vị trí đường dưới, tuy rằng cô nàng này dạo gần đây thường được đẩy lên các vị trí trên nhưng không có nghĩa là ở vị trí ban đầu là vị trí đường dưới Quinn yếu đi. Bạn yêu thích Quinn và bạn nghĩ nó phù hợp để chống lại đối thủ thì bạn có thể chọn ngay cô nàng này ngay để tạo lợi thế cho mình, không có gì là sai cả.


Là một xạ thủ cực mạnh nhưng dường như phiên bản mới đã có nhiều thay đổi khiến nhiều người đã mang Quinn lên vị trí đường trên, nhưng không phải thế là Quinn yếu đi ở khu vực đường dưới. Khả năng đánh tay đôi tốt nhờ việc có thể làm mù đối phương từ (Q), Kiểm soát tầm nhìn khá, độ cơ động tốt từ kỹ năng (E) và Ultimate (R). Nếu bạn có kỹ năng tốt thì việc chơi Quinn là cực kỳ mạnh và đa dạng.


Với lối đánh đa dạng của mình thì bảng ngọc được hướng dẫn bởi guide game phía trên sẽ rất phù hợp với Quinn ở giai đoạn hiện tại, hãy xác định những viên ngọc thật phù hợp vì nó sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế bất ngờ trên đấu trường công lý.


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage