Thể thao điện tử: Những con số khổng lồ đầy ấn tượng tại giải đấu MSI 2016 Liên Minh Huyền Thoại

Mid-Season Invitational 2016 đã để lại dấu ấn sâu sắc khi đã để lại những con số ấn tượng, qua đấy chung ta sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn về Liên Minh Huyền Thoại nói riêng, nên thể thao điện tử nói chung.


Trên thực tế, nền thể thao điện tử đang có đà phát triển vượt bậc, nó thu hút được một lượng lớn khán giả lớn trên thế giới và thay đổi cách nhìn về trò chơi thể thảo từ trước đến nay. Qua góc nhìn của một trò chơi đang hot nhất tại thời điểm hiện tại đó là Liên Minh Huyền Thoại, hãy cùng ModSkinPro thống kê lại những con số ấn tưởng từ giải đấu MSI 2016.
Tổng thời gian mà người hâm mộ trên toàn thế giới bỏ ra để theo dõi giải đấu lên tới 119 triệu giờ. Trong đó số người xem trực tiếp cùng thời điểm cao nhất lên tới 6 triệu người, và trung bình có 2,3 triệu người theo dõi MSI 2016 trong suốt 8 ngày diễn ra giải đấu. Nhìn qua chúng ta có thể thấy một con số đầy ấn tưởng mà giải đấu MSI 2016 mang lại, không chỉ có số thời gian dài mà lượng người theo dõi cũng đông hơn và nó hấp dẫn thu hút người xem hơn bao giờ hết.

http://img.modskinpro.com/upload/image__20160616.jpg
Sau giải đấu này thì đến với mùa hè 2016, mùa giải World Championship 2016 cũng sắp tới gần. Vời kì vọng sẽ thu hút nhiều khán giả hơn nữa và dự đoán đến cuối năm nay, thể thao điện tử sẽ giúp đỡ phát triển kinh tế toàn cầu trong việc mang lại lợi nhuận cao.