Hướng dẫn tạo bảng ngọc bổ trợ cho AD xạ thủ Ezreal mùa 6

Một nhà thám hiểm bảnh bao, đúng như ngành nghề của mình thì Ezreal khá cơ động, hắn có những skill cấu rỉa máu tốt và chiều cuối của mình có thể truy sát đối phương trên khắp bản đồ cũng như giành nó cho những pha cướp rồng hay baron kinh điển.


Một vị tướng AD quá quen thuộc có bởi vì rằng hắn ta có một trang phục huyền thoại quá bắt mắt kể từ những mùa đầu của game? Tất nhiên là còn hơn thế nữa bởi vì Ezreal chưa bao giờ yếu đi qua nhiều thay đổi từ những season đầu tiên đến bây giờ.


Chàng thám hiểm gia quả cảm Ezreal đã ngao du khắp những vùng xa xôi và hoang vu nhất trên Runeterra. Trong một chuyến du hành nọ đến vùng tàn tích chôn dưới sa mạc cổ xưa Shurima, chàng ta đã phát hiện thấy một chiếc bùa sở hữu đầy sức mạnh ma pháp. Và cái sức mạnh đó đã vừa khít trên tay chàng, từ đó đấu trường công lý có thêm một nhân vật đầy tài năng. Hắn ta đã trang bị những viên ngọc gì để tăng cường cho sức mạnh trời ban vào cánh tay hắn?

EDG Deft là một xạ thủ tài năng bậc nhất thế giới, hãy xem cách anh ta cầm Ezreal và thể hiện sức mạnh của chàng thám hiểm này ra sao. Chúng ta có thể thấy được khả năng đáng sợ của Ezreal. Bảng ngọc bổ trợ này từ Guide Game cũng là bảng ngọc mà xạ thủ Deft đang sử dụng trên chiến trường Liên Minh Huyền Thoại thế giới.


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage