Hướng dẫn chơi Draven xạ thủ

Sát thương đầu ra cực mạnh và ổn định từ đầu trận đến cuối trận – Draven – Với những chiếc rìu của mình sẽ liên tục càn quét đối thủ khi được nằm trong tay những người có khả năng điều khiển thuần thục. Hãy cùng modskin chiến với Draven nào!


Trong vụ hành quyết đầu tiên của mình, Draven đã làm đám đông suýt đứng tim khi cho phép tên tử tù bỏ chạy. Và rồi ngay trước khi tên tù nhân ra khỏi tầm mắt, Draven đã hạ gục hắn bằng một cú ném rìu chuẩn không cần chỉnh. Lập tức các cuộc hành quyết thực hiện bởi Draven từ đấy về sau đều được biến thành một ''sân khấu'' hoành tráng, nơi hắn trổ tài bắt giữ những tên tử tù được thả rông chạy tán loạn với khát vọng sinh tồn. Có thể nói hắn đã thành công trong việc biến những cuộc xử trảm đó thành một buổi diễn, một thú tiêu khiển nơi hắn là diễn viên chính. Khán giả thì tung hô, tử tù thì chạy trốn dù chẳng bao giờ thành công, còn hắn thì vui sướng. Vứt đi những bộ trang phục đen trang nghiêm truyền thống, Draven vận ngay lên mình những bộ quần áo rực rỡ đầy màu sắc cùng các tư thế đặc trưng cũng gây lóa mắt không kém. Hàng đoàn người kéo đến xem những màn trình diễn của hắn, và câu chuyện về những buổi diễn của hắn nhanh chóng lan truyền. Nhưng lòng tham thì vô đáy, bấy nhiêu tiếng tăm vẫn chưa đủ để thỏa mãn Draven, hắn phải là trung tâm của mọi sự chú ý. Và rồi chuyện gì phải đến cũng đã đến, cái ao tù Noxus chẳng còn gì để luyến tiếc nữa, hắn đã nhắm đến một mục tiêu sáng chói hơn: cả thế giới.
'' Cụm từ 'đỉnh của đỉnh' sinh ra chính là để dành riêng cho ta.''

1. Chỉ số tướng2. Ngọc bổ trợ3. Bảng bổ trợ


Lượng máu ít nên Draven cần tăng hồi máu, tăng sát thương vật lý và xuyên giáp để gây sát thương tốt hơn
Giảm sát thương do tướng địch gây ra cung rât cần thiêt, tăng khả năng hồi máu và tạo lá chắn

4. Phép bổ trợ


Hồi máu là thứ mà hầu hết các xạ thủ chọn để tăng

5. Tăng kĩ năng


Là kĩ năng chính cảu Draven nên Q cần được cộng đầu tiên. W tăng tốc độ đánh và di chuyển rất linh hoạt, E gây sát thương và hất đối thủ giảm tốc độ chút ít. Còn R phải cộng đúng cấp độ

6. Trang bị hoàn chỉnhĐó là những trang bị hết sức cần thiết cho Rammus trong quá trình giao tranh, tuy nhiên việc lên đồ như thế nào là tùy vào bạn và diễn biến của trận đấu, trên đây là một số vật phẩm cần thiết bạn hãy tham khảo nhé!

Hãy theo dõi những thông tin bổ ích tại modskinpro.com và đừng quên để lại những ý kiến quý báu để chúng tôi tạo một cộng đồng hoàn thiện hơn nhé