Hướng dẫn lên đồ tướng Bard vị trí hỗ trợ TOP

Lên đồ bard và cách chơi vị tướng này sao cho hợp lí ..


- Với bộ kỹ năng ”không ngồi yên một chỗ”, Bard thích thú với việc thường xuyên đảo đường để thu thập những quả chuông từ mọi nơi, tổ chức những cuộc tập kích bất ngờ với những kỹ năng có tầm thi triển xa và lượng khống chế  tuy vậy vị tướng này nếu biết kết hợp sẽ trở nên rất bá đạo.Hãy cùng modskinpro.com tìm hiểu về cách lên đồ của vị tướng này...

1.Chỉ Số Tướng2. Kỹ Năng


Nội Tại: Thế Giới Mầu Nhiệm
-Sự hiện diện của Bụt Bard khiến những chiếc chuông ma thuật xuất hiện, thứ giúp Bụt Bard nhận điểm kinh nghiệm, năng lượng, và một lượng tốc độ bùng nổ.
Ngoài ra các tinh linh nhỏ nhắn xinh xắn sẽ theo bước chân của Bụt Bard, và viện trợ các đòn đánh của ông - thu thập những chiếc chuông cổ đại sẽ khiến bầy tinh linh meep này được cường hóa theo thời gian.

Q: Mắt Xích Không Gian
+Tiêu hao: 60 Năng lượng
+Khoảng cách: 925
Bard bắn ra một luồng sóng năng lượng làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng chiêu, rồi tiếp tục bay đi. Nếu va phải tường, nó sẽ làm choáng mục tiêu khởi điểm; nếu va phải một tướng địch khác, nó sẽ làm choáng cả hai.
Bard bắn ra một luồng sóng năng lượng, gây 80/120/160/200/240 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên một hoặc hai kẻ địch. Mục tiêu đầu tiên trúng phải sẽ bị làm chậm 60% trong 1/1.2/1.4/1.6/1.8 giây.
Nếu luồng sóng công kích trúng một kẻ địch khác hoặc bay vào một bờ tường, bất kì kẻ địch nào trúng chiêu đều sẽ bị làm choáng trong 1/1.2/1.4/1.6/1.8 giây.

W: Điện An Lạc
+Tiêu hao: 100/105/110/115/120 Năng lượng
+Khoảng cách: 800
Tạo ra một ngôi đền giúp hồi máu và có thể được cường hóa theo thời gian. Ngay sau khi có một đồng minh chạm vào, nó sẽ được sử dụng và biến mất.
Bard tạo ra một ngôi điện giúp lập tức hồi 30/60/90/120/150 (+20% sức mạnh phép thuật) máu, và thậm chí còn có thể tăng lên đến 70/110/150/190/230 (+45% sức mạnh phép thuật) máu hồi phục nếu nó được để yên tập trung sức mạnh trong 10 giây. Ngoài ra ngôi điện này còn giúp tăng 50% Tốc độ Di chuyển giảm dần trong 1.5 giây.
Bard có thể đặt tối đa 3 ngôi điện một lúc, thứ sẽ tồn tại cho đến khi có một tướng đồng minh viếng thăm hoặc bị tướng địch phá hủy.

E: Hành Trình Kì Diệu
+Tiêu hao: 30 Năng lượng
+Khoảng cách: 900
Bard mở ra một cánh cổng tại vùng địa hình cạnh bên. Tất cả kẻ địch lẫn đồng minh đều có thể tham gia vào chuyến hành trình một chiều xuyên địa hình này.
Bard mở ra một hành lang một chiều tại một vùng địa hình cạnh bên. Cả đồng minh lẫn kẻ địch đều có thể sử dụng hành lang này bằng cách nhấp phải vào bất kì phần nào của cả hành lang khi đang đứng gần lối vào, nhưng đồng minh sẽ di chuyển nhanh hơn kẻ địch 10/20/30/40/50%.
Hành lang sẽ biến mất sau 10 giây.

R: Thiên Mệnh Khả Biến
+Tiêu hao: 100 Năng lượng
+Khoảng cách: 3400
Bard phóng thích năng lượng vào một vị trí khiến tất cả các tướng, lính, quái và trụ trong vùng ảnh hưởng đều phải rơi vào trạng thái tĩnh trong thoáng chốc.
Bard tập trung năng lượng phóng vào một vùng đã chọn. Khi tiếp xúc, tất cả tướng, lính, quái, và trụ trong vùng ảnh hưởng đều bị cưỡng ép rơi vào trạng thái tĩnh. Họ trở nên miễn nhiễm với mọi thứ, nhưng đồng thời cũng chẳng thể có hành động gì trong 2.5 giây.
Quái khủng cũng sẽ rơi vào trạng thái tĩnh, bất kể bình thường chúng miễn nhiễm với các trạng thái khống chế.

3.Bảng Ngọc


4. Phép Bổ Trợ


5. Bảng Bổ Trợ

6. Nâng Kĩ Năng7.Lên Đồ


a. Đầu trận+ Tối thiểu:


b. Giữa trận


c. Cuối trận


d. Trang bị chuẩn


8. Tướng


a. Đồng đội:
lối chơi thích ”lang thang” của mình khiến Bard cần có một xạ thủ thiên hướng ”tự lo” trong đội hình để lão ta có thể an tâm đi khắp nơi, bao gồm: Caitlyn, Jarvan IV , Pantheon, Fiddlestick, Galio, Malphite
b. Tướng khắc chế:
- Bởi thiếu hụt sát thương nên với những kèo đấu đường dưới mà đối phương có khả năng tấn công mạnh, Bard sẽ khó có cơ hội để thể hiện hay hiện thực hoá ”giấc mơ lang thang” của mình, những bị tướng có khả năng khắc tinh của Bard điển hình như: Thresh, Leona, Graves, Draven, Blitzcrank, Kalista

9. Skin
10. Câu hỏi vuiBard vs Leesin Top thì con nào hơn? Hãy để lại bình luận dưới phần cmt của web !!
- Hãy cùng modskinpro.com tìm hiểu cách lên đồ các tướng khác phần sau nhé!
- Theo Guilgame