Hướng dẫn lên đồ tướng Gnar vị trí hỗ trợ Tank

Cùng modskinpro.com đi tìm hiểu cách lên đồ Gnar ở vị trí tank top


Con yordle vểnh đôi tai lớn của nó lên và nhìn ta. Nó chạy trên bốn chi với một cái boomerang xương trong tay, nhanh chóng dừng lại trước ta. Nó muốn nói gì đó.
Ta gật đầu vui vẻ với nó và tiếp tục hành trình. Ta băng qua rừng rậm hiểm trở một cách dễ dàng, cố gắng lần theo dấu vết. Khi ta đang cố đánh hơi của con mồi thì bị xao nhãng. Ta giật mình bởi tiếng lách chách. Con yordle đã đi theo ta. Ta không thể để nó quấy nhiễu cuộc săn. Ta nhìn nó và chỉ về đằng xa. Nó nhìn ta tỏ vẻ không hiểu. Ta phải quyết liệt hơn, dù nó là điềm tốt hay gì khác.
Ta lui lại rồi hét lên thật lớn, gió thổi bạt lông nó và mặt đất rung chuyển. Sau vài khoảnh khắc, nó quay đầu lại, và ta nghĩ là nó cười, rồi giơ cái boomerang lên. Không thể chờ được nữa, ta giật lấy vũ khí của nó và ném thẳng vào một cái cây, găm nó vào trên những cành cây cao. Nó quay lại và cuống quít nhảy loạn lên.
Ta chỉ mới đi được vài bước khi một tiếng gấm rợn sống lưng vang lên. Tiếng đá vỡ cây tan vang vọng khắp nơi. Phía trước mặt, một cái cây khổng lồ ngã ngang đường ta. Vũ khí xương của con yordle vẫn cắm trên đó.

1. Chỉ Số Tướng

2. Bảng Ngọc 3. Bảng Bổ Trợ

4.Phép Bổ Trợ5 .Tăng Kĩ Năng


6. Bộ Trang Bị Hoàn Chỉnh


Hãy theo dõi những thông tin bổ ích tại modskinpro.com và đừng quên để lại những ý kiến quý báu để chúng tôi tạo một cộng đồng hoàn thiện hơn nhé.