Như các bạn đã biết rằng phiên bản Pokemon Go hiện tại vẫn chưa thể chơi được ở Việt Nam, và để có thể chơi được thì chúng ta không còn cách nào khác ngoài việc fake GPS sang khu vực của các quốc gia đã được hỗ trợ.


Tuy nhiên, không muốn phải chờ đợi quá lâu, một người dùng Facebook tại Việt Nam đã mod thành công phiên bản Pokemon GO hoàn toàn có thể chơi bình thường tại Việt Nam mà không cần fake bất cứ thứ gì.

Mod Pokemon go


Về cơ bản phiên bản mod này tương tự như các phiên bản chơi được ở các quốc gia khác như Úc, Mỹ hay Đức v.v.. 
Tuy nhiên điều khó khăn duy nhất mà người chơi sẽ gặp phải là bản đồ họ chơi sẽ là bản đồ của nước Úc vì thế khi di chuyển chúng ta cần cẩn thận.
Ưu điểm 

Không cần Root


Không Fake IP hay GPS


Lưu ý là một vài bạn đã thử tải và dùng tuy nhiên vẫn gặp chút vấn đề nho nhỏ, tuy nhiên về cơ bản phản hồi nhận về là rất tốt.

Chúc các bạn vui vẻ!

Tải Mod Pokemon Go bản đồ Úc chơi được tại Việt Nam

File cài đặt .apk mod bản đồ sang Úc giúp chơi được Pokemon Go tại Việt Nam.Các bạn không cần phải chờ đợi dài cổ bản chính thức mà ngay bây giơ có thẻ trải nghiệm ngay trò chơi cực hot nay
Chúng tôi luôn lắng nghe mọi bình luận và đóng góp của các bạn. Vì vậy hãy mạnh dạng comment nhiều vào ^_^. Có thể team không trả lời hết được nhưng chắc chắn đã đọc và đã xem hết :)