Như các bạn đã biết rằng phiên bản Pokemon Go hiện tại vẫn chưa thể chơi được ở Việt Nam, và để có thể chơi được thì chúng ta không còn cách nào khác ngoài việc fake GPS sang khu vực của các quốc gia đã được hỗ trợ.


Tuy nhiên, không muốn phải chờ đợi quá lâu, một người dùng Facebook tại Việt Nam đã mod thành công phiên bản Pokemon GO hoàn toàn có thể chơi bình thường tại Việt Nam mà không cần fake bất cứ thứ gì.

Mod Pokemon go


Về cơ bản phiên bản mod này tương tự như các phiên bản chơi được ở các quốc gia khác như Úc, Mỹ hay Đức v.v.. 
Tuy nhiên điều khó khăn duy nhất mà người chơi sẽ gặp phải là bản đồ họ chơi sẽ là bản đồ của nước Úc vì thế khi di chuyển chúng ta cần cẩn thận.
Ưu điểm 

Không cần Root


Không Fake IP hay GPS


Lưu ý là một vài bạn đã thử tải và dùng tuy nhiên vẫn gặp chút vấn đề nho nhỏ, tuy nhiên về cơ bản phản hồi nhận về là rất tốt.

Chúc các bạn vui vẻ!

Tải Mod Pokemon Go bản đồ Úc chơi được tại Việt Nam

File cài đặt .apk mod bản đồ sang Úc giúp chơi được Pokemon Go tại Việt Nam.Các bạn không cần phải chờ đợi dài cổ bản chính thức mà ngay bây giơ có thẻ trải nghiệm ngay trò chơi cực hot nay
Chúng tôi luôn lắng nghe mọi bình luận và đóng góp của các bạn. Vì vậy hãy mạnh dạng comment nhiều vào ^_^. Có thể team không trả lời hết được nhưng chắc chắn đã đọc và đã xem hết :)

~~ 21/12/2016
CẢNH BÁO KHẨN Bất cứ ai MOD MAP và MOD SOUND sẽ bị khóa acc.
Phần mềm MOD SKIN PRO đã được RIOT khẳng định không khóa acc.
Ai thương chơi ngoài nét chú ý restart lại máy trước khi đăng nhập acc (vì nếu người chơi trước xài hack hoặc MAP,SOUND sẽ bị khóa acc ngay
Chi tiết : https://www.xemgame.com/esports/lien-minh-huyen-thoai/lmht-dai-dien-cua-riot-tai-viet-nam-khang-dinh-mod-skin-va-unikey-khong-bi-khoa-acc/

~~ 14/12/2016
Cập nhật "AUTO MOD SKIN"(AUTO TURN ON) : bạn không cần mở chương trình khi chơi. MOD SKIN sẽ tự động kích hoạt ( với điều kiện champion của bạn phải chọn skin mặc định). những champion nào có skin sẵn thì "MOD SKIN " sẽ không tự động kích hoạt.
Bởi Vì không có chương trình chạy khi chơi nên mod skin sẽ không bao giờ bị xem là chương trình thứ 3.
Chức năng mới này không thay đổi hay chỉnh sửa trò chơi. Vì vậy nó rất an toàn và vô hại. Chính sách của chúng tôi luôn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi người.