Hướng dẫn tạo bảng ngọc bổ trợ cho AD xạ thủ Kog'Maw mùa 6

Kog'Maw - miệng của vực thẳm, hãy đến với cách tạo bảng ngọc phù hợp cho con quái vật này tại thời điểm season 6 hiện tại.


Đến với Kog'Maw thì các bạn cũng có thể biết đến đây là một con quái vật có tốc độ đánh kinh hoàng (có thể lên đến 5.0) mà lại có thê bắn cực xa nữa. Tuy răng hắn có một số nhược điểm kém cơ động, hơi tốn mana và cần thời gian đê tích lúy trang bị cần thiết nhưng một khi đủ kiên trì thì cả team địch không có khả năng chống trả được hắn. Khả năng cấu rỉa máu tốt nhờ (Q), (E) và Ultimate (R), khi chế hắn còn có nột tại có thể gây sát thương, về gần cuối trận đấu thì Kog'Maw thực sự là nỗi ác mộng.


Với những đặc điểm tuyệt vời trong kĩ năng của mình thì Kog'Maw có một lối đánh khá chậm trong giai đoạn đầu nhưng càng về sau thì sức mạnh của hắn càng kinh khủng, hãy cân nhắc đánh thật chắc chắn khi bạn lựa chọn Kog'Maw nhé. Dưới là bảng ngọc bổ trợ từ guide game phù hợp cho Kog'Maw trong giai đoạn hiện tại:


Hãy tạo cho mình một bảng ngọc phù hợp tất cả đều lv3 và có những chỉ số phù hợp ở những giai đoạn đầu. Xem thêm video bạn có thể thấy được sức mạnh, khả năng thật sự của Kog'Maw, hãy tiếp tục cập nhật những thông tin mới tại modskinpro.com nhé.


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage