Top những tướng dễ chơi có kĩ năng đơn giản

Dưới đây là những tướng có tổng kĩ năng rất dễ chơi, không có kĩ năng định hướng. Nếu bạn là người thích đơn giản hoặc bạn là người có kĩ năng không tốt thì có thể đây là những lựa chọn khá tốt cho bạn nhé.


Tuy răng những vị tướng này dễ chơi hơn vì nó không có các kĩ năng định hướng, những việc đó hoàn toàn không đồng nghĩa là nó không mạnh mẽ mà sẽ yếu đâu nhé.

1. Garen


Đây có thể là vị tướng quen thuộc với tất cả các bạn game thủ nhất. Là vị tướng có lỗi chơi biết đến là dễ chơi nhất liên minh huyền thoại. Không cần tính toàn nhiều, nhưng thực sự garen khá là mạnh nên rất nhiều được yêu thích. 


Điểm yếu của Garen là thiếu kĩ năng khống chế nhưng có lẽ khả năng hồi phục máu tốt từ Nội Tại cũng như lượng giáp, kháng phép và giảm sát thương đến từ Lòng Dũng Cảm (W) đã quá đủ để Garen có thể băng trụ hạ gục kẻ địch.

2. Kayle 

Cô nàng được lựa chọn khá nhiều từ hạng bạch kim trở xuống và có khả năng gánh team rất tốt. Hơn nữa, cô ta có thể đi được nhiều vị trí khiến cho sự lựa chọn trở nên đa dạng và dễ dàng hơn nhiều.
Việc quan trọng nhất đối với Kayle là phải sử dụng chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân vào ai và vào khi nào trong giao tranh. Sử dụng không hợp lí sẽ khiến cả đội mất đi một lợi thế lớn, cũng như kẻ địch có thể bỏ qua đối tượng đang có Bất Tử Hộ Thân để tấn công vào những mục tiêu khác.


3. Nasus

Sự nổi bật của nasus có lẽ không bàn luận nhiều mà có thể ai chơi nasus cũng đều biết đó là chiêu thức Quyền Trượng Linh Hồn (Q) với khả năng Farm lính dễ dàng để tích nội tại cho chiêu thức này. Khi đủ điểm nội tại cần thiết thì hắn có thể gây nên nhưng sát thương khổng lồ mà không cần lên những món đồ phép. 


4. Katarina

Một sát thủ không có kĩ năng định hướng nhưng lại là một nỗi ám ảnh kinh hoàng. Lối chơi của Katarina phụ thuộc vào độ liều lĩnh cũng như nhanh tay của người sử dụng hơn là phải căn chỉnh chuẩn xác. Katarina có lợi hơn Akali ở điểm cô có thể chạy trốn bằng cách dùng Ám Sát (E) lên đơn vị đồng minh hoặc mắt.


Bạn đánh giá vị tướng nào mạnh nhất mà dễ chơi nhất trong các vị tướng trên. Đồng thời hãy để lại ý kiến khác nếu bạn có một lựa chọn thú vị hơn.