Sự thật đắng lòng nếu Faker cầm ryze mới

Đừng bao giờ để ryze được Faker cầm lái, bạn đã biết hậu quả rồi đấy


Như vậy là, Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.14 đã chính thức cập bến các máy chủ chính thức trên toàn thế giới. Điểm nhấn của bản cập nhật chính là Ryze, vị tướng này 1 lần nữa được Riot Games ưu ái đưa lên "bàn mổ". Và tạo ra cho 1 sức mạnh hoàn toàn mới, có thể nói còn vượt trội hơn trước rất nhiều.Sau khi được làm lại, nội tại của Ryze giúp hắn gây sát thương nhiều hơn trước nhờ vào số năng lượng tối đa và sức mạnh phép thuật (SMPT). Một phần vì chiêu cuối giờ đây đã thay đổi bằng kĩ năng dịch chuyển nên Riot Games muốn phần nào bù đắp lượng sát thương thiếu hụt thông qua nội tại mới.

Kĩ năng Q cũng không thực sự khác với trước đây, tuy nhiên nếu sử dụng kĩ năng W và E sẽ giúp Ryze phục hồi ngay chiêu Q. Khi kích hoạt sẽ gây sát thương lên mục tiêu và tất cả Runes bị xóa ngay. Nếu 2 Runes từ chiêu W và E bị xóa sẽ nhận được hiệu ứng tăng tốc độ chạy và tăng tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn.

Chiêu W vẫn giữ nguyên như cũ. Nhưng E được thay đổi khá nhiều. Khi sử dụng kĩ năng này lên mục tiêu sẽ khiến chiêu Q gây thêm sát thương và chiêu W trói lâu hơn và nếu sử dụng E một lần nữa sẽ lan chiêu E lên những mục tiêu gần đó. Đặc biệt hơn, nếu hạ gục mục tiêu dính chiêu E bằng một kĩ năng cũng sẽ lan hiệu ứng lên những mục tiêu gần đó.

Kỹ năng Ultimate thì khỏi phải phải bàn cãi, nó quá sức bá đạo với việc dịch chuyển cả team 5 người. Vòng Xoáy Không Gian có thể là nấc thang đưa bạn đến với thiên đường nhưng cũng có thể là lối hướng xuống địa ngục. Tất cả nằm trong tay của người chơi sử dụng Ryze.Như các bạn đã biết trận Chung Kết Thế Giới  được tuyển thủ SKT T1 Faker cầm lái và nhận được chức vô địch. Cái tên Faker không còn gì là lạ lẫm đối với game thủ yêu Liên Minh Huyền Thoại . Và cũng chính vị tướng Ryze đã làm nên tên tuổi này trong làng Esports (Thể Thao Điện Tử)Cho đến thời điểm hiện tại Ryze vẫn là một tướng mệnh trong các meta, và ngày tận thế của các game thủ sẽ trở lại nếu như Faker vác quân bài này ra thi đấu xếp hạng. Tin tôi đi. ngày ấy sẽ ko xa đâu