RAP VỀ THRESH

Một nhân vật ở vị trí hỗ trợ mà từ trước tới này luôn luôn được trọng dụng trong các giải đấu thế giới lớn. THRESH chưa bao giờ gọi là hết hot, bây giờ hãy cùng lắng nghe bản rap bởi tác giả Kunzing nhé.


Linh hồn ma quái này trang bị một lưỡi hái gắn xích, chuyên dùng để hành hạ và phá đội hình của đối phương. Bộ kỹ năng kiểm soát đối thủ của hắn tỏ ra vô cùng hiệu quả trong việc hủy diệt kế hoạch tác chiến của đối phương. Trong khi đó, khả năng thu thập linh hồn của đối thủ cho phép Thresh dần tăng sức mạnh qua thời gian.
Thresh là một bóng ma tàn ác với một sợi xích mà hắn dùng để trói buộc linh hồn kẻ khác. Chỉ một khoảnh khắc ngập ngừng trước bóng hình ma quái của hắn là bạn sẽ chẳng thể nào thoát được. Mỗi bước chân của Thresh để lại phía sau những cái xác trống rỗng, linh hồn của họ đã bị trục xuất và nhốt vào chiếc lồng đèn phát ra ánh sáng xanh kì dị của hắn. Cai Ngục Xiềng Xích tìm kiếm niềm vui bệnh hoạn bằng cách tra tấn những nạn nhân của mình, cả trước và sau cái chết của họ. Sứ mệnh hắc ám của hắn không bao giờ kết thúc, hắn sẽ mãi lê bước khắp nơi để tìm kiếm những nạn nhân mới cho sợi xích của mình.
Quá khứ thật sự không ai biết đến của hắn, câu chuyện của hắn đã xuất hiện từ cách đây nhiều thế kỉ và dường như hắn thõa mãn khi hành hạ kẻ khác. Vũ khí ưa thích sử dụng của hắn là lưới hái gắn xích với tiếng rít man rợ báo hiệu sự tra tấn kéo dài một cách man rợ.
Xuất hiện phía bóng tối với các kĩ năng hỗ trợ đồng đội đến các kĩ năng xiềng xích khống chế kẻ địch khiến đối phương khó thể thoát khỏi cái chết. Và giờ đây, hắn luốn là kẻ được trọng dụng trong đấu trường công lý.