RAP VỀ TARIC

Được sinh ra ở một là quê nó cách xa runetera Cha của ta là một thầy thuốc người lừng danh ở chốn quê nhà Ngay từ bé với đam mê sẽ tiếp bước nghề thuốc cha mình


Tồn tại một dạng phép thuật không phải cư dân Runeterra nào cũng biết đến, những người có biết thì không công nhận nó. Đó là phép thuật của đất, hấp thụ sức mạnh từ sự cộng hưởng giữa những tinh thể và đá quý. Taric, Hiệp Sĩ Pha Lê, là thành viên duy nhất của ngành ma pháp này ở Runeterra, đã được triệu hồi đến đây từ một thế giới xa xăm. Ở quê nhà, cha của Taric là một vị thầy thuốc nổi danh tại thành phố của họ. Taric vẫn luôn cảm thấy hứng thú với sự nghiệp của cha mình ngay cả từ khi còn bé. Dẫu có một sự am hiểu sâu sắc về các vị thuốc từ thảo mộc và thú vật, chính sức mạnh của ngọc quý mới là thứ hấp dẫn chàng trai trẻ nhất. Chẳng mất bao lâu Taric đã ngốn hết sạch những tri thức từ thư viện của cha mình rồi bắt đầu lên đường du hành một mình. Anh muốn giúp đỡ mọi người, nhưng không phải chỉ bằng cách chữa trị những vết thương vụn vặt của họ. Anh không muốn chỉ là một người thầy thuốc, mà là một người bảo hộ - người sử dụng sức mạnh của đất mẹ để bảo tồn và che chở.
Taric trở thành một hiệp sĩ lang thang, nổi danh trên khắp quê hương với danh nghĩa một người bảo hộ công lí cho đến ngày phép thuật triệu hồi kéo anh khỏi quê hương để mang đến Runeterra. Dẫu có chút bất ngờ và bối rối phút ban đầu, giờ đây anh cảm thấy lục địa Valoran thật sự cần đến những người như anh. Tuy nhớ quê nhà da diết, Taric vẫn vui vẻ chiến đấu cho Liên Minh, đóng vai trò người bảo hộ cho bất kỳ những ai cần đến. Với tướng mạo đường hoàng nhưng không kém phần phong cách cộng với bộ giáp cùng vũ khí chói sáng nhờ đá quý, anh nhanh chóng trở thành một tướng được yêu thích ở Liên Minh Huyền Thoại. Giới truyền thông ở Valoran, vì một số lý do, đã rất háo hức muốn tìm hiểu về đời tư của anh. Tuy rất cởi mở khi là một vị tướng, Taric lại kín tiếng về cuộc sống riêng tư của mình bên ngoài Liên Minh.
Như cha Taric đã dạy anh, mỗi một hòn đá đều có ý nghĩa của nó. Với kẻ địch của Taric, chúng có nghĩa là rắc rối.
-Rap bởi Kunzing