RAP VỀ LUCIAN

Kẻ thanh trừng mặt đen đó là cái tên dành cho Lucian, được sở hữu vũ khí được truyền lại từ bao đời thì hắn đã tiêu diệt rất nhiều ác quỷ bóng tối bằng sưc mạnh chính nghĩa. Hãy lắng nghe bản rap về hậu duệ mặt đen này nhé ^^


Với vũ khí được truyền lại từ bao đời này thì Lucian trở thành kẻ thanh trừng cái ác với sức mạnh chính nghĩa, hắn là xạ thủ vô cùng linh hoạt ở vị trí đường dưới, vị tướng chủ lực có khả năng áp đảo đối phương trong chớp mắt.

Kỹ năng

- Nội tại: Xạ Thủ Ánh Sáng - Mỗi khi sử dụng một kỹ năng bất kỳ của mình, phát bắn tiếp theo của Lucian sẽ bắn hai phát liên tiếp.
- Q: Tia Sáng Xuyên Thấu - Bắn một phát đạn mang ánh sáng xuyên qua một mục tiêu, gây sát thương theo đường thẳng.
- W: Tia Sáng Rực Cháy - Bắn một phát đạn nổ theo hình ngôi sao và đánh dấu mục tiêu. Bắn mục tiêu bị đánh dấu sẽ gây thêm sát thương và tăng tốc cho Lucian trong chốc lát.
- E: Truy Cùng Diệt Tận - Lucian lướt tới, giải thoát bản thân khỏi mọi hiệu ứng làm chậm. Kỹ năng này sẽ được hồi lại nếu Thanh Trừng kết liễu một tướng đối phương.
- R: Thanh Trừng - Lucian bắn liên tiếp về một hướng trong khi vẫn có thể di chuyển tự do; gây sát thương cho kẻ địch đầu tiên trúng đạn.

Nhìn qua bộ kĩ của Lucian chúng ta có thể thấy được linh hoạt, khéo léo di chuyển nhanh nhẹn thoát khỏi nguy hiểm và truy bắt kẻ địch khi cần, hắn có khả năng cấu rỉa máu đối phương ở vị trí thuận lợi với các kĩ năng của mình. Hãy tận dụng sự linh hoạt để sử dụng hắn trông đấu trường Liên Minh Huyền Thoại nhé.