RAP VỀ LEESIN

Nhạc rap nói về vị tướng LeeSin lừng danh trong game liên minh huyền thoại thực hiên bởi kuzing. Kuzing là tác giả và là người đọc rap cho video này. Video vừa được tung ra đã ngay lập tức đoán nhận được sự quan tâm của giới game thủ LOL


LeeSin một trong số những vị tướng hot nhất trong liên minh huyền thoại, với kỹ năng tung cước thần chân, không cần biết đối phương là ai. Bài nhạc rạp nói về vị anh hùng muốn chuộc lại lỗi lầm của chính mình.
Sát thương rất lớn đầu trận, độ cơ động và tính đột biến cũng như không có giới hạn về trình độ chính là những điểm mà người chơi ưa thích cũng như ”ghét” Lee Sin. Lee Sin là 1 tướng rất cơ động trong liên minh huyền thoại với bộ kỹ năng giúp Leesin có thể bay nhảy. Ra vào giao tranh dễ dàng . Tuy đã bị giảm sức mạnh nhiều lần nhưng mà đây vẫn là 1 tướng hay được chọn ở vị trí đi rừng.Do khả năng đu bám khá tốt Gank dễ dàng . Với lỗi lầm của mình, LeeSin không thể tha thứ cho bản thân mình. Anh đã rời Tu Viện và đi đến Shojin để dành cả cuộc đời cho sự sám hối, thề nguyền chẳng bao giờ đụng đến ma thuật một lần nữa. Nhiều năm về sau, hi vọng rằng cái chết của mình có thể trả giá cho hành vi của bản thân, anh tự thiêu để phản đối lại cuộc xâm lăng Ionia của Noxus. Dẫu vậy, anh vẫn sống, chịu đựng bao thống khổ trong nhiều tuần liền.