Ping Thời Gian và những lợi ích nó đem lại cho người chơi trong bản 6.14

Tính năng mới sẽ rất hữu dụng cho những người chưa có thói quen cung cấp thông tin này.


Bạn đã bao giờ đi rừng và cảm thấy quá mệt mỏi bởi việc phải chat lên những dòng thời gian, đánh dấu lại những mốc thời gian để có thể tiến hành cướp rừng đối phương một cách an toàn và có đồng đội luôn phía sau? Bạn đã bao giờ phải ra gank và muốn cho đồng đội mình biết rằng mình có đầy đủ những kĩ năng, phép bổ trợ, cũng như sẵn sàng sử dụng nó?

Bạn đã bao giờ thấy tốn thời gian vào những dòng chat để thông báo cho đồng đội biết rằng mình có tốc biến, bao nhiêu máu, mục tiêu ra sao, … với tính năng mới này, bạn sẽ không phải mất thời gian nữa. Tính năng mới này có tên là Ping Thời Gian, nó sẽ cho bạn khả năng ping vào những biểu tượng ở thanh hiển thị, rồi từ đó, đưa ra những thông điệp tới đội bạn với thời gian hồi, thời gian xuất hiện của nó
.


Các thông tin sẽ dễ dàng thông báo hơn bao giờ hết.

Cách sử dụng

Với các thông báo như thời gian hồi phép bổ trợ, thời gian hồi chiêu cuối, thanh máu/ năng lượng, trang bị, … thì bạn có thể sử dụng ALT + Click vào vị trí đó để thời gian hiển thị lên phía bảng tin ở phía bên trái.

Còn với những thông báo mục tiêu như rồng, bùa xanh/ đỏ, Baron hay Sứ Giả Khe Nứt, thì bạn chỉ cần ấn Tab lên và Click vào biểu tượng tương ứng của mục tiêu đó. Hãy nhớ là chỉ cần ấn Tab và Click thôi nhé, không cần phải ALT + Tab đâu.
Tab + Click vào biểu tượng tương ứng để thời gian hiển thị.

Tác dụng

Tác dụng của tính năng này đem lại là quá rõ ràng. Bạn sẽ không tốn thời gian vào việc chat lên những dòng chữ dài ngoằng như kiểu: “30 giây nữa có rồng nhé” mà thay vào đó, chỉ cần 1 cú Click mà thôi. Bằng cách này, ngay cả những người chơi trước kia không có thói quen thông báo lại những thông tin này cũng có thể dễ dàng cung cấp thêm cho đồng đội những thứ cần thiết để họ có thể tự tin hơn trong những pha trao đổi hoặc giao tranh lớn.

Cùng xem qua một vài hình ảnh của tính năng này trong trò chơi nhé!“Trừng Phạt – 33s” – 33 giây nữa mới có trừng phạt, đừng có mà làm liều ở những mục tiêu như Rồng, Baron, bùa lợi, …

“Tốc Biến – 280s” – vừa mất tốc biến rồi nhé, đừng có đánh nhau nữa, 280 giây nữa mới có lại.
“R – Sẵn Sàng” – chơi tới bến đi, có chiêu cuối rồi nè.“Baron Nashor – Xuất hiện trong 0:58” – sắp có Baron rồi kìa, kiểm soát tầm nhìn, tiến hành pha câu cá nào.

Các bạn thấy không, chỉ với một dòng thông báo ngắn, nhưng nó cung cấp rất nhiều thông tin cho đồng đội của bạn, từ đó họ có thể thi đấu tốt hơn rất nhiều đó. Nếu từ trước tới giờ, bạn chưa có thói quen cung cấp các thông tin này cho đồng đội, thì đây chính là thời điểm hoàn hảo để làm nó đó. Chúc các bạn thành công và cải thiện được trình độ của mình với tính năng mới rất hấp dẫn này!