Một phiên bản Shen cực kì thú vị đối với tuổi thơ dữ dội của chúng ta cùng với Siêu Nhân Cuồng Phong

Chúng ta hãy cùng hóa thân vào Siêu Nhân Đỏ Ninja Trời Hurricane Red siêu nhân cuồng phong với câu nói quen thuộc "Gió gào thét, trời phẫn nộ. Không Nhẫn, Hurricane Red!". Đây chắc hẳn là một điều không thể tuyệt vời hơn với tuổi thơ dữ dội của các game thủ đã gắn bó với siêu nhân.


Cũng là một ninja trước khi trở thành siêu nhân bảo vệ chính nghĩa nên việc kết hợp giữa Shen với Ninja Trời Hurricane quả thực rất hay. Cùng Shen Jiraiya đưa siêu nhân đến với đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại.

► Skin Name: Shen Jiraiya
► Skin Author: Felie Dantas

Mod Skin Pro không phải là tác giả tạo ra skin này nhưng phần mềm mod skin pro giúp mọi người trải nghiệm skin này dễ dàng hơn . Cám ơn tác giả đã làm ra skin tuyệt vời này !

Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này


Chúng tôi luôn lắng nghe mọi bình luận và đóng góp của các bạn. Vì vậy hãy mạnh dạng comment nhiều vào ^_^. Có thể team không trả lời hết được nhưng chắc chắn đã đọc và đã xem hết :)

~~ 21/12/2016
CẢNH BÁO KHẨN Bất cứ ai MOD MAP và MOD SOUND sẽ bị khóa acc.
Phần mềm MOD SKIN PRO đã được RIOT khẳng định không khóa acc.
Ai thương chơi ngoài nét chú ý restart lại máy trước khi đăng nhập acc (vì nếu người chơi trước xài hack hoặc MAP,SOUND sẽ bị khóa acc ngay
Chi tiết : https://www.xemgame.com/esports/lien-minh-huyen-thoai/lmht-dai-dien-cua-riot-tai-viet-nam-khang-dinh-mod-skin-va-unikey-khong-bi-khoa-acc/

~~ 14/12/2016
Cập nhật "AUTO MOD SKIN"(AUTO TURN ON) : bạn không cần mở chương trình khi chơi. MOD SKIN sẽ tự động kích hoạt ( với điều kiện champion của bạn phải chọn skin mặc định). những champion nào có skin sẵn thì "MOD SKIN " sẽ không tự động kích hoạt.
Bởi Vì không có chương trình chạy khi chơi nên mod skin sẽ không bao giờ bị xem là chương trình thứ 3.
Chức năng mới này không thay đổi hay chỉnh sửa trò chơi. Vì vậy nó rất an toàn và vô hại. Chính sách của chúng tôi luôn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi người.