Thật tuyệt vời khi chúng ta có thể chứng kiến SonGoKu trong trạng thái là thần hóa thân vào Leesin của tựa game Liên Minh Huyền Thoại

Goku Legend là trạng thái trở thành Thần của SonGoKu, sở dĩ hắn có thể trở thành Thần được cũng một phần là do Thần Hủy Diệt. Thần Hủy Diệt đã có một lời tiên báo của cá Tiên Tri sẽ gặp một đối thử xứng tầm với mình. Để trở thành thần thì Son đã nhận được sức mạnh từ các người thân Saiyan của mình để có thể đạt sức mạnh và solo với Thần Hủy Diệt.


Và bây giờ chúng ta có thể ngắm nhìn Son khi trở thành thần một lần tại Liên Minh Huyền Thoại nữa cùng với Mod Skin LOL Pro. Goku Legend sẽ hóa thân vào nhân vật Lee Sin và một cái tên skin mới chính là LeeSin Goku Legend xuất hiện chắc chắn sẽ tạo cho chúng ta nhiều điều thú vị khi sử dụng nó.

► Skin Name: Leesin Goku Legend
► Skin Author: Unknown


Mod Skin Pro không phải là tác giả tạo ra skin này nhưng phần mềm mod skin pro giúp mọi người trải nghiệm skin này dễ dàng hơn . Cám ơn tác giả đã làm ra skin tuyệt vời này !

Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này


Chúng tôi luôn lắng nghe mọi bình luận và đóng góp của các bạn. Vì vậy hãy mạnh dạng comment nhiều vào ^_^. Có thể team không trả lời hết được nhưng chắc chắn đã đọc và đã xem hết :)

~~ 21/12/2016
CẢNH BÁO KHẨN Bất cứ ai MOD MAP và MOD SOUND sẽ bị khóa acc.
Phần mềm MOD SKIN PRO đã được RIOT khẳng định không khóa acc.
Ai thương chơi ngoài nét chú ý restart lại máy trước khi đăng nhập acc (vì nếu người chơi trước xài hack hoặc MAP,SOUND sẽ bị khóa acc ngay
Chi tiết : https://www.xemgame.com/esports/lien-minh-huyen-thoai/lmht-dai-dien-cua-riot-tai-viet-nam-khang-dinh-mod-skin-va-unikey-khong-bi-khoa-acc/

~~ 14/12/2016
Cập nhật "AUTO MOD SKIN"(AUTO TURN ON) : bạn không cần mở chương trình khi chơi. MOD SKIN sẽ tự động kích hoạt ( với điều kiện champion của bạn phải chọn skin mặc định). những champion nào có skin sẵn thì "MOD SKIN " sẽ không tự động kích hoạt.
Bởi Vì không có chương trình chạy khi chơi nên mod skin sẽ không bao giờ bị xem là chương trình thứ 3.
Chức năng mới này không thay đổi hay chỉnh sửa trò chơi. Vì vậy nó rất an toàn và vô hại. Chính sách của chúng tôi luôn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi người.