Mod Skin Leesin Goku Legend Dragon Ball

Thật tuyệt vời khi chúng ta có thể chứng kiến SonGoKu trong trạng thái là thần hóa thân vào Leesin của tựa game Liên Minh Huyền Thoại


Goku Legend là trạng thái trở thành Thần của SonGoKu, sở dĩ hắn có thể trở thành Thần được cũng một phần là do Thần Hủy Diệt. Thần Hủy Diệt đã có một lời tiên báo của cá Tiên Tri sẽ gặp một đối thử xứng tầm với mình. Để trở thành thần thì Son đã nhận được sức mạnh từ các người thân Saiyan của mình để có thể đạt sức mạnh và solo với Thần Hủy Diệt.


Và bây giờ chúng ta có thể ngắm nhìn Son khi trở thành thần một lần tại Liên Minh Huyền Thoại nữa cùng với Mod Skin LOL Pro. Goku Legend sẽ hóa thân vào nhân vật Lee Sin và một cái tên skin mới chính là LeeSin Goku Legend xuất hiện chắc chắn sẽ tạo cho chúng ta nhiều điều thú vị khi sử dụng nó.

► Skin Name: Leesin Goku Legend
► Skin Author: Unknown


Mod Skin Pro không phải là tác giả tạo ra skin này nhưng phần mềm mod skin pro giúp mọi người trải nghiệm skin này dễ dàng hơn . Cám ơn tác giả đã làm ra skin tuyệt vời này !


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage