Mod Skin không cần dùng phần mềm không bị khóa tài khoản

Việc sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào trò chơi không được nhà phát hành đánh giá tốt. Và Mod Skin từ trước giờ không can thiệp các hành động ảnh hưởng đến trò chơi. Và Mod Skin tại ModSkinPro.Com sẽ không bị khóa nick vì hoàn toàn không can thiệp hay thay đổi trò chơi Liên Minh Huyên Thoại.


Mod skin trong Liên Minh Huyền Thoại là một chương trình nhằm thay đổi hiển thị trong trận đấu. Các thay đổi đó chỉ hiển thị với người sử dụng mod skin (bạn chọn sử dụng trang phục gì bằng mod skin thì những người cùng chơi nhìn vào cũng vẫn thấy là trang phục mặc định mà thôi). Nên có thể nói là nó không ảnh hưởng lớn đến trò chơi, đến kết quả trận đấu. Bạn hãy đọc bài viết sau đây để có thể hiểu rõ hơn về phần mềm của chúng tôi.


Và hơn thế nữa, tại sao lại không khóa mod skin bởi phần mềm của chúng tôi bởi vì chúng tôi cung cấp chương trình mod skin tốt nhất không hề can thiệp vào trò chơi:

1. Bạn có thể Mod Skin khi không chạy phần mềm
Bạn có thể sử dụng Mod Skin mà không cần chạy phần mềm, khi bạn chọn skin bạn có thể tắt phần mềm mà nó vẫn hoạt động nên nó sẽ không phải là bất cứ phần mềm thứ 3 liên quan đến game. Ngoài ra bạn cũng có thể bật chức năng Auto Turn trong Mod Skin để được tự động lựa chọn skin cho bạn, bạn có thể tắt phần mềm và chức năng tự động chọn skin sẽ lựa chọn skin bất kì trong vị tướng mà bạn tham gia trận đấu.
2. Mod skin chúng tôi không thay đổi hay chỉnh sửa bất cứ tập tin gốc nào của Liên Minh Huyền Thoại.
Khi bạn khởi động chương trình và chọn skin thì sẽ không có bất kì thay đổi hay chỉnh sửa tập tin gốc của Liên Minh Huyền Thoại. Và sẽ không ảnh hưởng bất kì lỗi nào đến trò chơi, khi bạn chơi game hay update game cũng không bị ảnh hưởng và hoàn toàn không có lỗi nào xảy ra do Mod Skin.
3. Phần mềm Mod Skin Pro hoàn toàn an toàn, không can thiệp hay để lộ thông tin của người dùng
Mod Skin của chúng tôi đã hoạt động hơn 3 năm và có rất nhiều tài khoản sử dụng, mọi người đã và đang sử dụng chắc cũng hiểu răng nó không có bất cứ yêu cầu nào liên quan đến tài khoản người dùng. Và hơn thế nữa những tài khoản đang sử dụng không bị ảnh hưởng đảm bảo an toàn suốt quá trình sử dụng
4. Trích đánh giá của Riot về Phần mềm Mod Skin
Mod Skin không nhất thiết làm tổn hại đên doanh thu của doanh nghiệp. Công việc của chúng tôi là làm cho các tuyển thủ của chúng tôi trở nên hạnh phúc hơn khi tham gia trò chơi. Các công cụ tùy chỉnh từ cá nhân hay tổ chức khác hoạt đông như một đối tác giúp lôi kéo người chơi đên với chung tôi nhiều hơn. Từ quan điểm đó việc cấm người chơi sử dụng mod skin là một điều cực kỳ ngu ngốc.

Chốt lại, một nhà phát hành hoặc nhà phát triển hoàn toàn có quyền cấm sử dụng bất kỳ phần mềm bên thứ ba nào can thiệp vào trò chơi của họ (nhưng Mod Skin chúng tôi phát triển hoàn toàn không có bất cứ ảnh hưởng can thiệp đến trò chơi hay người sử dụng). Vậy nên các bạn có thể an tâm sử dụng phần mềm mod skin của chúng tôi mà không sợ bị khóa tài khoản...


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage