Mod Skin Fiora Asuna trong Sword Art Online

Yuuki Asuna là nhân vật nữ chính trong phim Anime Sword Art Online. Ggười đã du hành qua vô số MMORPG thực tại ảo cùng Kirito.


Asuna là nhân vật nữ chính của series. ID trong game của cô giống như ở thế giới thực - Asuna. Asuna là bạn gái của Kirito và là phó thủ kĩ Guild Huyết Thệ Kị Sĩ Đoàn, guild được mệnh danh là mạnh nhất ở Aincrad trong SAO. Vì là một trong số ít những người chơi nữ trong SAO, lại có vẻ ngoài xinh xắn nên Asuna được rất nhiều người mến mộ và theo đuổi, tới mức guild phải cử hai thành viên khác làm vệ sĩ cho cô. Cô cũng là một kiếm sĩ cực mạnh nổi tiếng với tốc độ ra chiêu nhanh như chớp.


Với thanh kiếm của mình và cũng là một số ít nhân vật nữ trong Sword Art Online thì phiên bản Fiora Asuna cùng với ModSkinPro hoàn toàn đẹp mắt tạo ra kĩ năng chơi cũng như sự thích thú đối với trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Việc sự dụng Mod Skin không chỉ tạo ra nhưng skin đẹp được yêu thích mà còn làm cho tinh thần game thủ trở nên tốt hơn hỗ trợ rất nhiều trên đấu trường công lí.


Vậy thì còn chần chờ gì mà không trải nghiệm qua trang phục này. Nếu bạn là fan của Asuna cũng như yêu thích vị tướng Fiora thì đây thực sự là sự kết hợp hoàn hảo dành cho bạn.

► Skin Name: Fiora Asuna
► Skin Author: Unknown


Mod Skin Pro không phải là tác giả tạo ra skin này nhưng phần mềm mod skin pro giúp mọi người trải nghiệm skin này dễ dàng hơn . Cám ơn tác giả đã làm ra skin tuyệt vời này !


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage