Bạn hãy thưởng thức màn trình diễn LeeSin này, bạn có thể tin đó là cao thủ Lee ẩn danh của nước ta không. Chúng tôi khẳng định 100% đây là LeeSin Việt Nam nhé.

Ngay bây giờ bạn đừng bỏ lỡ một giây phút nào từ màn trình diễn này, chỉ một vài phút thôi nhưng nó đã thể hiện được Leesin đăng cấp quốc tế và đây chính xác là game thủ Việt Nam. Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam luôn ẩn chưa những tài năng tiềm ẩn mà bạn không thể ngờ được. 


Sau khi xem điều này thì bạn nghĩ răng bạn có thể làm được vậy không? Tướng tủ của bạn là vị tướng nào? Thật tuyệt vời nếu bạn có thể để lại cho chúng tôi một màn trình diễn đầy tính chuyên nghiệp và hoa mĩ cho khán giả để mod skin pro co thể tổng hợp chia sẻ gửi đến cộng đồng. Hãy mạnh dạn chia sẻ đến cho chúng tôi!


Chúng tôi luôn lắng nghe mọi bình luận và đóng góp của các bạn. Vì vậy hãy mạnh dạng comment nhiều vào ^_^. Có thể team không trả lời hết được nhưng chắc chắn đã đọc và đã xem hết :)

~~ 21/12/2016
CẢNH BÁO KHẨN Bất cứ ai MOD MAP và MOD SOUND sẽ bị khóa acc.
Phần mềm MOD SKIN PRO đã được RIOT khẳng định không khóa acc.
Ai thương chơi ngoài nét chú ý restart lại máy trước khi đăng nhập acc (vì nếu người chơi trước xài hack hoặc MAP,SOUND sẽ bị khóa acc ngay
Chi tiết : https://www.xemgame.com/esports/lien-minh-huyen-thoai/lmht-dai-dien-cua-riot-tai-viet-nam-khang-dinh-mod-skin-va-unikey-khong-bi-khoa-acc/

~~ 14/12/2016
Cập nhật "AUTO MOD SKIN"(AUTO TURN ON) : bạn không cần mở chương trình khi chơi. MOD SKIN sẽ tự động kích hoạt ( với điều kiện champion của bạn phải chọn skin mặc định). những champion nào có skin sẵn thì "MOD SKIN " sẽ không tự động kích hoạt.
Bởi Vì không có chương trình chạy khi chơi nên mod skin sẽ không bao giờ bị xem là chương trình thứ 3.
Chức năng mới này không thay đổi hay chỉnh sửa trò chơi. Vì vậy nó rất an toàn và vô hại. Chính sách của chúng tôi luôn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi người.