LMHT 6.13: Vị trí hỗ trợ trở thành tâm điểm của game thủ

Theo dự kiến thì phiên bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 6.13 chuẩn bị cập bến (29/06). Được biết phiên bản cập nhật mới này nhắm tới việc thay đổi ở vị trí hỗ trợ nên SP sẽ là tâm điểm hot cho cộng đồng.


Việc thay đổi nhắm vào vị trí hỗ trợ ở phiên bản cập nhật LMHT 6.13 sắp tới sẽ thay đổi cục diện Đấu Trường Công Lý ra sao?

Thay đổi kinh nghiệm


Giờ đây việc hạ gục tướng sẽ nhận được ít điểm kinh nghiệm hơn từ cấp độ 1-9, nhất là trong những cấp độ 1-3. Điều này khiến đối phương khó có những ý định táo bạo hơn trong thời gian đầu trận. Ngoài ra sau khi chết khoảng 10 giây, vị tướng đó vẫn nhận được điểm kinh nghiệm từ việc đồng đội hạ gục đối phương, kể cả khi họ không hỗ trợ. Điều này giúp người chơi bị hạ gục quá sớm không bị quá “thọt” về cấp độ so với những vị tướng khác.

http://img.modskinpro.com/upload/image__20160628.jpg

Thêm vào đó, tin vui dành cho các vị tướng hỗ trợ và tướng đi rừng là phá hủy mắt cũng cung cấp điểm kinh nghiệm. Phần thưởng cho việc phá hủy mắt là 30 điểm kinh nghiệm cho mắt tím và mắt xanh từ trang bị Đá Tỏa Sáng. Còn đối với mắt phụ kiện sẽ được nhận 15 điểm kinh nghiệm.

Như vậy, chúng ta có thể việc thay đổi này đã mang một ý nghĩa lớn. Nó khiến trận đấu trở nên cân bằng hơn rất nhiều, không có sự chêch lệnh quá lớn. Để đưa đến một kết quả chiến thắng phải trải qua một trận chiến căng não và đem lại một trận đấu đầy hấp dẫn cho bản thân và người xem.

Các vị tướng hỗ trợ được tăng sức mạnh


Dường như trước đây thì các vị tướng hỗ trợ đã bị lãng quên nhưng đến với phiên bản LMHT 6.13 họ đã quay trở lại. Cụ thể là Lulu, Tahm Kench và Thresh, trước đây Sona và Leona cũng được đề xuất thay đổi nhưng Riot Games đã chuyển họ sang phiên bản 6.14.

http://img.modskinpro.com/upload/image__20160628_1.jpg

LuLu


- Tốc độ di chuyển tăng từ 325 lên 330
- Biến Hóa (W) khi sử dụng lên đồng minh, ngoài việc tăng tốc độ di chuyển tăng thêm 15/20/25/30/35% tốc độ đánh trong vòng 3/3.25/3.5/3.75/4 giây

Tahm Kench


- Nội tại Vị Độc Đáo giúp đòn tấn công thường/phép gây thêm 1/1.25/1.5% sát thương dựa theo lượng máu tối đa của Tahm Kench và cộng dồn 3 lần.
- Du Ngoạn Thủy Vực (R) được tăng tầm dịch chuyển, giảm thời gian sử dụng chiêu và nhanh hơn
- Da Dày (E) thời gian hồi chiêu của kĩ năng này đổi 70/75/80/85/90% sát thương nhận phải thành máu xám, thay vì 100% như trước.

Thresh


- Lính lớn cung cấp 2 hồn
- Con Đường Tăm Tối (W) sẽ tăng giáp dựa theo số linh hồn thu thập được.

Trang bị


- Lư Hương Sôi Sục tăng giá tiền từ 2200 lên 2400, nhưng lại được tăng sức mạnh khi có hiệu ứng mới +15% sức mạnh hồi máu và tạo giáp.
- Hòm bảo hộ Mikael tăng 15% sức mạnh hồi máu và tạo giáp.

Thực sự các vị tướng ở vị trí hỗ trợ đã trở lại kể từ rất lâu. Giờ đây việc chơi hỗ trợ không còn nhàm chán và sẽ cân bằng hơn trong việc pick tướng.