Lên đồ và chơi pháp sư đường giữa Annie mạnh nhất

Ở phiên bản chỉnh sửa hiện tại thì Annie vẫn là một vị pháp sư rất mạnh với lối đánh khá đơn giản ở vị trí đường giữa, cùng tìm hiểu và chơi chuẩn bài với annie.


Nhiều năm sau cuộc di cư, Gregori và Amoline hạ sinh một đứa trẻ: Annie. Ngay từ đầu, cha mẹ Annie đã biết có điều gì đó đặc biệt về đứa con gái của họ. Mới lên hai, cô bé đã có thể thuần phục một con gấu bóng đêm - một sinh vật hung tợn của khu rừng hóa đá bên ngoài lãnh thổ - và biến nó thành thú cưng của mình. Cho đến giờ cô vẫn giữ chú gấu ''Tibbers'' bên mình, cô thường hay dùng phép biến nó thành một con thú nhồi bông để đem theo như đồ chơi trẻ con. 


Việc lựa chọn annie ở vị trí pháp sư đường giữa được cho là khá phù hợp đối với nhiều tay chơi thích lỗi đánh đơn giản nhưng đôi chút cần nhanh trí để kết hợp hoàn hảo các kĩ năng, hãy cùng tìm hiểu một pháp sư thực sự mạnh ở các phiên bản liên minh huyền thoại.

1. Cách lên đồ AnnieHãy trang bị cho mình những trang bị hoàn chỉnh ở giai đoạn cần thiết để nắm bắt hoàn toàn sức mạnh của Annie.

2. Bảng ngọc cho AnnieViệc lựa chọn bang ngọc này sẽ mạng lại lợi thế đúng nghĩa cho cô nàng này từ giai đoạn đầu trận đấu cho đến khi kết thúc với chiến thắng của mình.

3. Bảng bổ trợ phù hợp với AnnieBảng bổ trợ 0-18-12 với ý chỉ thần sấm sẽ thể hiện sức mạnh đáng sợ từ chiêu cuối triệu hồi Tibber(R).

4. Phép bổ trợ và tăng kĩ năngGiai đoạn đi đường hãy sử dụng skill Q chính xác để farm cho mình số lính mà không mất mana rồi kết hợp chính xác các kĩ năng mà đừng bao giờ quên đi nội tại của mình.