Lên đồ và cách cầm lái Kled ở vị trí SOLO TOP

Kled là vị tướng xuất hiện tại máy chủ Việt Nam cách đây không lâu. Vì vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để thuần phục cách chơi vị tướng này nhé.


Một chiến binh dũng cảm mà cáu kỉnh, Kled là truyền thuyết anh hùng nổi tiếng ở Noxus. Mang trong mình lòng can đảm đến điên cuồng của chính quốc gia này, hắn là biểu tượng được binh lính đế quốc yêu mến, bị các sĩ quan ngờ vực và bị giới quý tộc ghê tởm. Những truyện kể hoành tráng như ''Khinh Kỵ Binh Vĩ Đại'', ''Thống Lĩnh Tối Cao'', và ''Đô Đốc Núi'' đã có từ thời đế chế thành lập. Nhiều chiến binh quả quyết rằng Kled đã chiến đấu trong mọi chiến dịch do các quân đoàn phát động, ''giành'' được mọi danh hiệu, và chưa từng lùi bước khỏi một trận chiến nào. Dù tính chân thực của những lời đồn này vẫn còn phải xem xét, nhưng có phần trong đó không thể chối bỏ: xung trận trên con chiến mã ''khó tin'' của mình, Kled chiến đấu để bảo vệ thứ thuộc về hắn... và chiếm lấy bất kỳ thứ gì hắn có thể.


                                                 " Nào ! ! Tiến lên phía trước! Đừng chạy! "

Kled là một vị tướng đi Top vô cùng mạnh mẽ, chắc cũng bởi nhiều chiêu thức ăn liền với các vị tướng đi top mạnh mẽ khác. Hãy cùng modskinpro.com đi tìm hiểu cách lên đồ cho vị tướng này!

1. Tổng quan


✦Ưu điểm
Sát thương lớn và theo % máu.
Khả năng chống chịu tạm ổn
Phù hợp với nhiều đội hình chiến thuật khác nhau.
Truy đuổi tốt nhờ kĩ năng

✦Nhược điểm
Độ khó tương đối
Ít chiêu khống chế
Khó để kiểm soát Khuynh Hướng Bạo Lực.

2. Bảng ngọc3. Phép bổ trợ


4. Bảng bổ trợ5.Tăng kĩ năng


6. Trang bị hoàn chỉnh
7. Cách chơi


a, Cách chơi Kled giai đoạn đầu

Khi bạn chơi vị tướng này chắc chắn các bạn sẽ phải luôn lưu ý đến nội tại của bản thân Kled vì sức mạnh của hắn nằm ở chính điều này. Vì vậy hãy đảm bảo khi ra đường luôn có bạn đồng hành bên cạnh nhé!
Tuy nhiên không hẳn khi không có thú cỡi sẽ gặp bất lợi mà khi đó hắn sẽ có thêm tốc độ di chuyển khi hướng tới đối thủ đồng thời gia tăng tầm đánh cho bản thân mình.
Khi bạn muốn thú cưỡi quay lại hãy tích đầy thanh nộ thú cưới sẽ quay lại bên bạn đồng thời có thêm một lượng máu cho bản thân và thêm một số chiêu thức mà chỉ khi cưới thú với thực hiện được.
Nếu bạn thích cầu máu đối thủ một cách an toàn thì hãy sử dụng combo chiêu thức sau: Q – Dây thừng bẫy gấu + E – Cưỡi ngựa đấu thương. Lưu ý cưỡi ngựa đấu thương có thể dùng lại ngay khi mục tiêu bị tiêu diệt nên bạn hãy tận dụng điều này để tranh né chiêu thức đối phương cũng khá tốt.
Combo cơ bản lúc này sẽ có E + W + E (khi có thú cưỡi)
Hãy khô máu khi có Skaarl bên cạnh nhé! hoặc dụ đối thủ lúc sắp triệu hồi được skaarl làm đối thủ bất ngờ.
Súng lục bỏ túi vừa có thể giúp Kled giữ khoảng cách đồng thời giúp sớm triệu hồi Skaarl nhanh hơn tùy thuộc vào số viên đạn trúng tướng địch.
Lưu ý hãy cắm mắt đến đảm bảo tầm nhìn xuyên suốt trận đấu nhé!

b, Cách chơi Kled giai đoạn giữa trận

Lúc nay hắn sẽ cố gắng tích trữ lượng fram khủng đồng thời nếu có thể đấy nhanh đường trên để tạo ra lợi thế tạo áp lực lên đối phương.
Hãy cố gắng quan sát bản đồ để có thể dùng dịch chuyển di chuyển nhanh tới những khu vực đang giao tranh tạo lợi thế hơn người.
Thời điểm xuất hiện hãy cố gắng luôn mang theo bạn đồng hành bên mình nhé!
Lên các trang bị như bên trên để gia tăng sức mạnh cho bản thân.

c, Cách chơi Kled giai đoạn cuối trận

Cưỡi Ngựa Đấu Thương (E) và Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) có thể làm công cụ ngăn cản bước lao vào của kẻ địch muốn tấn công mục tiêu quan trọng bên phe mình.
Thanh máu của Skaarl cho phép Kled chống chịu tốt hơn, nhưng tương đối dễ khi cả đội địch dồn sát thương hạ gục con thằn lằn trước. Mà một khi Skaarl bỏ chạy, cơ hội sống sót Kled giảm xuống rất mạnh.
Hãy cố gắng đồng hành cùng con thằn lằn của mình, nó giúp giúp cho bạn có khả năng tấn công đơn mục tiêu vô cùng tốt. Liên tục làm chậm và lao tới kẻ địch với Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) và Cưỡi Ngựa Đấu Thương (E).
Khả năng bám dính đơn mục tiêu giúp hắn đối đầu tốt với kẻ địch đẩy lẻ, vì có thể dùng chiêu cuối lao vùn vụt tới cùng lớp lá chắn lớn. Hiệu ứng này còn tăng tốc độ chạy cho đồng đội có thể nhập cuộc nhanh hơn. Có thể sử dụng để mở giao tranh cho cả đội lao lên vùn vụt như đàn ngựa mỗi khi nhận thấy đội hình địch bị chia cắt để đem về giao tranh có lợi hơn.

Hãy theo dõi những thông tin bổ ích tại modskinpro.com và đừng quên để lại những ý kiến quý báu để chúng tôi tạo một cộng đồng hoàn thiện hơn nhé