Lên Đồ Dr.MunDo theo phong cách dân chơi Ấn Độ.

Lên đồ cho mundo ở vị trí tank gánh team .


“Cẩn thận với Cuồng Nhân Xứ Zaun. Trong mắt của hắn, bạn xem như là đã chết.”
Thiên hạ đồn rằng kẻ được gọi là Dr. Mundo ngay từ khi ra đời đã chẳng có chút lương tri nào. Thay vào đó, hắn sở hữu một khát khao cháy bỏng muốn gieo rắc sự đau đớn bằng những thí nghiệm. Lúc lên năm, đại đa số thú nuôi quanh khu vực Mundo sống đều mất tích. Vào những năm thiếu niên, cha mẹ của hắn cũng mất tích. Đến khi hắn giành được tấm bằng thực tập y dược của mình một cách hợp pháp, chính quyền Zaun tuyên bố hắn trắng án khỏi 38 vụ sát nhân do không đủ bằng chứng.
Dr. Mundo đã trở thành một tên sát nhân hàng loạt và một nhà khoa học điên, mặc dù không ai dám chắc vì sao tính đồ tể của hắn lại được xem là khoa học. Tuy nhiên hắn cũng đã tiến một bước dài trong lĩnh vực nghiên cứu phản ứng với sự đau đớn trong não bộ và cơ thể con người, đến mức vượt qua được cả những sự đau đớn tột cùng nhất. Hắn cũng đã can thiệp vào các khu vực chính của não bộ bằng hóa chất, biết rõ làm cách nào để gia tăng sự hung hãn và adrenaline, cũng như thoái hóa tri thức và bản năng sống sót. Tóm lại, cả đời Dr. Mundo cống hiến cho việc tạo ra một cỗ máy sát nhân được cường hóa nhờ khoa học, và đã được Noxus chú ý đến. Đế quốc bị ấn tượng trước tham vọng của hắn, và đã tuyển mộ tài năng này để khởi đầu mối quan hệ giữa hai quốc gia.
Hắn tiếp tục cho đến ngày hôm nay, sử dụng chính bản thân làm vật thí nghiệm. Điều đó được minh chứng bằng hình hài kì quái và cách ăn nói độc đáo của hắn. Nghe đồn rằng Hội đồng Tối cao của Noxus đã cho hắn toàn quyền theo đuổi ước mơ của mình khi rảnh rỗi.

1. Chỉ Số Tướng


2. Bảng Ngọc


3. Bảng Bổ Trợ

4.Phép Bổ Trợ5. Tăng Kĩ Năng6.Bộ Trang Bị Hoàn Chỉnh