Hướng dẫn tạo bảng ngọc cho từng xạ thủ AD mùa 6 trong Liên Minh Huyền Thoại Phần 2

Rất nhiều thay đổi đến từ phía các xạ thủ, kể từ phần 1 của bài hướng dẫn tạo bảng ngọc hỗ trợ cho các xạ thủ đường dưới AD thì hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi.


Ở phần 1 thì chúng ta đã đón xem được cách tạo bảng ngọc phù hợp đối với 5 vị tướng xạ thủ đường dưới. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục với 5 xạ thủ. Những cái tên liệt kê sẽ là ai đây?


1. EzrealMột vị tướng AD quá quen thuộc có bởi vì rằng hắn ta có một trang phục huyền thoại quá bắt mắt kể từ những mùa đầu của game? Tất nhiên là còn hơn thế nữa bởi vì Ezreal chưa bao giờ yếu đi qua nhiều thay đổi từ những season đầu tiên đến bây giờ.


2. GravesCó vẻ như Graves đang nổi lên như một hiện tượng ở vị trí đi rừng, sát thương dồn dame của hắn ta quá mạnh. Hắn được xem là vị tướng AD trâu nhất, dồn sát thương lớn nhất trong các xạ thủ. Vậy ở vị trí đường dưới thì bảng ngọc bổ trợ của hắn sẽ như thế nào?


3. JhinĐược xem là xạ thủ khá mới mẻ trong mùa 6 Liên Minh Huyền Thoại. Hắn ta mới tham gia đây thôi nhưng đã để lại khá nhiều ấn tượng, được nhiều các tay đánh chuyên nghiệp lựa chọn với lối đánh đậm chất nghệ sĩ của mình. Ban đầu game có thể nói Jhin có một lượng sát thương lớn và tầm đánh xa rất hiệu quả.


4. JinxĐến rồi, cô nàng ngực lép đầy cá tính với rất nhiều vũ khí sát thương khoác trên mình. Mục đích sống của Jinx là tàn phá mọi thứ mà chẳng cần biết đến hậu quả, để lại sự hoang tàn hoảng loạn sau mỗi bước chân. Là một tên tội phạm điên rồ khó lường, ả ta chán ghét sự buồn chán, và luôn vui vẻ tàn phá một trong những nơi ả cho là chán nhất: Piltover. Là xạ thủ có sức mạnh về cuối game với lượng sát thương gây ra lớn và tốc độ đánh cao.


5. KalistaĐến với vị tướng xạ thủ cuối cùng trong bài viết hướng dẫn của chúng ta ngày hôm nay là ad được trọng dụng nhiều nhất trong các giải đấu lớn Liên Minh Huyền Thoại trên thê giới, không ai khác đó chính là quán quân Kalista. Khả năng giữ vị trí khá tốt, là khắc tinh của những tướng thường sử dụng kỹ năng định hướng nhờ khả năng ''bay nhảy'' từ nội tại. Khả năng kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng, Baron tốt nhờ kích hoạt (W) và (E). Sát thương dồn là vô hạn từ (E). Khả năng mở giao tranh hoặc giải cứu đồng minh Thệ Ước từ Ultimate (R). Kể sơ qua về các lợi thế các kĩ năng của Kalista mang lại thì chúng ta có thể tưởng tượng ra rằng cô nàng này mạnh mẽ như thế nào trong tay một tay chơi có kĩ năng rồi.


Nội dung phần hướng dẫn tạo bảng ngọc bổ trợ chắc chắn sẽ chưa dừng lại tại đây rồi. Chúng ta hãy theo dõi những thông tin tiếp theo phần tiếp theo nội dung này được cập nhật trên Modskinpro.com nhé. Những ai chưa đọc bài hướng dẫn trước có thể tìm kiếm lại ngay trên website.