Hướng dẫn tạo bảng ngọc bổ trợ cho AD xạ thủ Miss Fortune mùa 6

Miss Fortune - Thợ săn tiền thưởng, bạn đã từng biết đến Zoro - Thợ săn hải tặc trong phim One Piece thì ở đây sẽ là tiền thưởng. Hãy cùng cô nàng xinh đẹp này đi tiếp chuyến hành trình phiêu liêu này nào.


Miss Fortune - Thợ săn tiền thưởng, bạn có thể tận dụng một cách đánh phù hợp đối với cô nàng này từ những giai đoạn đầu để tạo lợi thế riêng cho mình. Hãy biết cách tận dụng tốt nội tại của mình để có thể gây được nhiều sát thương nhất trong giai đoạn đi đường.


Là cô nàng cực ký nóng bỏng, là một xạ thủ có tốc độ chạy cao nhất liên minh huyền thoại trong tất cả các xạ thủ thì Miss Fortune chắc chắn có khả năng cơ động rất tốt. Tuy răng tầm bắn của cô ngắn nhưng bù lại tốc độ chạy nhanh và sát thương lớn khiến việc đi đường của cô không ngán bất kỳ đối thủ nào. Ngoài ra cô nàng rất mạnh trong Combat với Ultimate diện rộng và có sức ảnh hưởng lớn trong giao tranh thì việc chọn bảng ngọc sẽ như thế nào? Hãy đến với bảng ngọc được hướng dẫn bởi guide game.


Bảng ngọc này sẽ tận dụng tối đa sức mạnh cho Miss Fortune ở những giai đoạn đầu cho đến hết trận đấu, video Highlights trên sẽ thể hiện sức mạnh của cô nàng này. Hãy tiếp tục theo dõi nhưng thông tin bổ ích tại Mod Skin Pro.


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage