Hướng dẫn tạo bảng ngọc bổ trợ cho AD xạ thủ Draven mùa 6

Hãy trở thành một con quái vật xạ thủ đích thực với Draven, hắn luôn thèm khát sự công nhận và vinh danh mình, chiến thắng đối với draven thôi là chưa đủ. Hãy tạo cho mình một phong cách đích thực đối với Draven nhé.


Những chiếc rìu xoay xoay cắn nát đối phương là đặc điểm nhận dạng cho Draven. Hắn ta có lỗi chơi hổ báo vào đầu trận đấu với lượng sát thương gây ra lớn. Có khả năng gây ra sát thương trên diện rộng. Là vị tướng có khả năng Snowball (khả năng đè đường) rất tốt.


Draven - Đao Phủ Kiêu Hùng, mục tiêu của hắn hướng tới được thể hiện chính xác nhất qua một cụm từ đó là: Cụm từ 'đỉnh của đỉnh' sinh ra chính là để dành riêng cho ta. Sức mạnh chí mạnh quá kinh khủng của Draven được thể hiện thông qua video khá rõ ràng, với lối đánh đẩy đường, hổ báo chèn ép đối phường thì cần tìm một bảng ngọc thật sự phù hợp cho dài đoạn đi đường thực sự mạnh nhất.


Trên đây là hướng tạo bảng ngọc bổ trợ cho xạ thủ Draven tốt nhất trong giai đoạn hiện tại giành cho các game thủ. Rất nhiều thông tin cần thiết thiết giúp bạn trên đấu trường công lý, hãy theo dõi thêm thêm nhiều thông tin bổ ích nữa tại modskinpro.com nhé.


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage