Hướng dẫn tạo bảng ngọc bổ trợ cho AD xạ thủ Corki mùa 6

Những pha Pentakill đẳng cấp, dường như Corki là vị tướng xạ thủ có lợi thế lớn trong combat khiến cho hắn trở nên mạnh hơn bao giờ hết.


Vị tướng AD có khả năng gây sát thương cả vật lý và sát thương phép. Việc đầu tiên lên cho Corki trang bị Tam Hợp Kiếm sẽ khiến hắn có thể làm chủ trận đấu. Có khả năng cấu rỉa mạnh, tính cơ động cao thì Corki đang lựa chọn hoàn hảo cho các xạ thủ thế giới từ trước đến này.


Là vị tướng có cả 2 lượng sát thương thì Corki sẽ phải mang theo cho mình những bảng ngọc nào cho phù hợp? Guide Game chia sẻ đến các bạn cách tạo cho mình một bảng ngọc phù hợp đối với vị tướng này, đem lại sức mạnh lớn nhất cho corki ở thời điểm hiện tại.


 Xem qua clip Corki Bot Lane trong tay SKT T1 Bang thì các bạn có thể thấy được sức mạnh đáng sợ của vị tướng này. Hãy tận dụng những lợi thế tối ưu cho mình ngay từ đầu nhé. Phần quan trọng này sẽ mang đến cho bạn một chiến thắng xứng đáng với sự lựa chọn chính xác của bạn. 


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độcTại sao bạn phải kích hoạt key ?
Tôi nhận thấy rằng nhiều trang web đang copy lại chương trình của tôi và chèn thềm vào nhiều virus. Vì vậy, để bảo vệ tất cả những người dùng của tôi, tôi muốn đảm bảo rằng bạn đang tải phần mềm đúng website an toàn. Chương trình của tôi là rất an toàn.

Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage