Hướng dẫn lên đồ và cách chơi Anivia pháp sư đường giữa

Anivia là vị tướng pháp sư có khả năng phòng thủ rất tốt, với nội tại của mình thì hắn có khả năng rút lui chắc chắn và tạo nên nhiều tình huống bất ngờ. Hãy tìm hiểu cách chơi Anivia ở vi trí pháp sư đường giữa nhé.


Anivia là một thực thể của mùa đông lạnh giá nhất, một hiện thân của sức mạnh băng giá, một hộ thần cổ xưa của Freljord. Cô ta có thể điều khiển sức mạnh và sự cuồng nộ của vùng đất này, kêu gọi tuyết và những cơn gió buốt bảo vệ quê hương mình khỏi kẻ thù. Một sinh vật tốt bụng nhưng bí ẩn, sứ mệnh vĩnh hằng của Anivia là bảo vệ vùng Freljord cho dù là sống, chết hay trải qua sự tái sinh.


Cách chơi Anivia sẽ được tổng hợp chi tiết nhất giúp bạn có những bước đi đúng trong phiền bản liên minh huyền thoại mùa 6 hiện tại. guide anivia s6, guide anivia mid, anivia guide, anivia build, anivia mid s6.

1. Bảng ngọc dành cho Anivia


2. Bảng bổ trợ của AniviaBảng bộ trợ sẽ phù hợp như những pháp sư thương tăng đó là 18 - 12 - 0. Các bạn có thể nhìn rõ cách lên để chỉnh phù hợp cho mình.

3. Kĩ năng và phép bổ trợ


4. Cách lên đồ cho AniviaHãy lên đầy đủ cho mình những trang bị cần thiết được sắp xếp thứ tự tương thích, hãy là người chơi hoàn toàn chủ động trang bị cho vị tướng mình chơi những gì phù hợp nhất.