Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Ryze vị trí đường Trên

Ryze mạnh ở cuối trận, sát thương mạnh, chịu đựng tốt, combo cực ghê nếu nắm bắt được thời cơ. Hãy thử cùng modskin bạn nhé!


''Hãy lưu tâm đến thế giới này. Thứ được tạo ra cũng có thể bị phá hủy.''

Được nhiều người coi là một trong những phù thủy cao tay ấn nhất Runeterra, Ryze là vị đại pháp sư cổ xưa, già dặn với gánh nặng không tưởng đè trên vai. Sở hữu sức mạnh không giới hạn và vốn hiểu biết sâu rộng về kiến thức thần bí, ông dành cả đời tìm kiếm Cổ Ngữ Thế Giới—những mảnh vụn ma thuật nguyên bản đã từng tạo nên thế giới từ hư không. Ông phải thu thập những ký tự đó trước khi chúng rơi vào tay kẻ xấu, bởi dù đã góp phần hình thành Runeterra, tiềm năng phá hủy nơi này của chúng cũng chẳng kém cạnh gì.

1. Chỉ số tướng

2. Bảng ngọc

Ryze là pháp sư nên cộng phép không có gì là lạ cả nhưng phải cho hắn ta một chút xuyên kháng phép để mặn mà hơn với bộ combo của hắn.

3. Bảng bổ trợ


Là một pháp sư với bộ combo khá tốn năng lượng, đi đường trên cần phải có một chút máu kiên định và một chút ma thuật là điều bình thường.

4. Phép bổ trợ

Đi top đem dịch chuyển là điều bình thường, có tốc biến để khỏi là nạn nhân của cuộc rượt đuổi.

5. Tăng kĩ năng

6. Trang bị cuối cùng

Đi top tất nhiên phải cần đến máu rồi vì dễ bị chết bởi những đứa trâu máu

Hãy theo dõi những thông tin bổ ích tại modskinpro.com và đừng quên để lại những ý kiến quý báu để chúng tôi tạo một cộng đồng hoàn thiện hơn nhé