Hướng dẫn lên đồ tướng Maokai vị trí đi Rừng

Cách chơi và lên đồ Maokai ở vị trí rừng và tankMaokai là vị tướng theo khuynh hướng pháp sư có khả năng chịu đòn. Càng về cuối trận đấu Maokai càng khỏe đồng thời hắn có mọi thứ mà mọi tướng đi đường trên điều muốn sau khi được chỉnh sửa bộ kĩ năng: khả năng trụ đường tốt, trâu bò tự nhiên, nhiều kĩ năng khống chế, sát thương cơ bản lớn. Vì vậy để chơi thuần phục vị tướng này thật không dễ tý nào! Hãy cùng modskinpro.com tìm hiểu về cách lên đồ của vị tướng này...

1.Chỉ Số Tướng  2. Kỹ Năng


Nội Tại: Ma Pháp Nhựa Cây
Mỗi khi có một kỹ năng được sử dụng gần Maokai, hắn hút năng lượng từ đó và nhận một điểm tích lũy Ma Pháp Nhựa Cây. Khi có đủ 5 điểm tích lũy, đòn đánh cận chiến kế tiếp của hắn sẽ hồi máu lại cho hắn bằng 7% số máu tối đa của mình.

Q: Sóng Cổ Học
Tiêu hao: 45 Năng lượng
Khoảng cách: 600
Maokai đẩy lùi những kẻ địch cạnh bên bằng một luồng sóng chấn động, gây sát thương phép và làm chậm chúng.
Maokai phóng ra một sóng chấn động. Những kẻ địch xung quanh sẽ bị đẩy lùi và tất cả kẻ địch trúng phải chịu 70/115/160/205/250 (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và bị làm chậm 20/27/34/41/48% trong 1.5 giây.

W: Bụi Cây Ma Thuật
Tiêu hao: 75 Năng lượng
Khoảng cách: 525
Maokai biến thành một đám mây năng lượng phóng đến kẻ địch, gây sát thương và trói chân nạn nhân lại.
Maokai biến thành một đám mây năng lượng bí ẩn lao nhanh vào một mục tiêu kẻ địch, gây 9/10/11/12/13% (+ 3% sức mạnh phép thuật ) máu tối đa của mục tiêu và trói hắn trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây (tối đa 300 sát thương lên lính và quái)

E: Ném Chồi Non
Tiêu hao: 60/70/80/90/100 Năng lượng
Khoảng cách: 1100
Maokai quẳng ra một mầm cây con gây sát thương tại điểm va chạm. Mầm cây con sẽ soi sáng vị trí đó. Khi kẻ địch tiến đến gần, cây con sẽ tấn công bằng một vụ nổ.
Maokai ném một chồi non gây 40/60/80/100/120 (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép khi trúng phải.
Mầm non quan sát khu vực xung quanh, và đuổi theo kẻ địch nào nó phát hiện, nổ tung gây 80/120/160/200/240 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm mục tiêu trúng phải 50% trong 1 giây. Chồi non tồn tại trong 35 giây.

R: Bão Lá Thù Hận
Tiêu hao: 40 Năng lượng, 30 Năng lượng mỗi giây
Khoảng cách: 625
Maokai bảo vệ đồng minh bằng cách tạo ra một khu vực đặc biệt, giảm sát thương gây ra trên đồng minh trong khu vực đó (không giảm sát thương từ trụ). Khi Maokai kết thúc chiêu, hắn phóng thích năng lượng đã hấp thụ ra gây sát thương bên trong khu vực đó.
Bật: Maokai tạo ra một cơn lốc ma thuật bảo vệ hắn và các tướng đồng minh bằng cách giảm sát thương từ những đơn vị không phải trụ đi 20%.
Maokai có thể kết thúc hiệu ứng để phóng ra năng lượng tích tụ, gây 100/150/200 (+50% sức mạnh phép thuật) (+2 mỗi sát thương hấp thụ) sát thương phép lên những kẻ địch bên trong cơn lốc. Maokai có thể tích tụ tối đa 100/150/200 sát thương cộng thêm.

3.Bảng Ngọc4. Phép Bổ Trợ5. Bảng Bổ Trợ
6. Nâng Kĩ Năng7.Lên Đồ8. Tướng


a. Đồng đội:Maokai được sinh ra là dành cho những pha giao tranh tổng, đồng thời với Ultimate của mình, Maokai có thể bảo vệ những đồng minh cùng băm bổ lao vào với hắn ta. Một số ví dụ điển hình như:


b. Tướng khắc chế:Maokai dễ bị khắc chế bởi những tướng bên kia chiến tuyến có khả năng hất văng/ bảo kê đồng minh khiến Ma cây không thể lao vào cuộc chiến dễ dàng như:


9. Cách chơi


Giai đoạn đầu trận:
– Ném Chồi Non (E) là công cụ rất tốt để kiểm soát tầm nhìn cũng như quấy phá đối thủ hay ăn lính ở những thế khó, hãy tận dụng điều này.
– Sóng Cổ Học (Q) có thể đẩy lùi đối phương về hướng thích hợp bằng cách đứng trên đường rút chạy của chúng rồi bắn ngược ra phía sau, giúp bạn và đồng đội có thêm thời gian kết liễu mục tiêu.
– Combo cơ bản của Maokai bao gồm: Bụi Cây Ma Thuật (W) -> Ném Chồi Non (E) -> Sóng Cổ Học (Q).

Giai đoạn giữa trận:
– Hoàn thành Trượng Trường Sinh và một phần của Giáp Tâm Linh.
– Lúc này Dịch Chuyển và Ultimate Bão Lá Thù Hận (R) của bạn cần được sử dụng đúng thời điểm để phát huy hiệu quả trong những giao tranh nhỏ lẻ.
– Lưu ý kiểm soát vấn đề năng lượng khi kích hoạt Bão Lá Thù Hận (R).

Giai đoạn cuối trận:
– Luôn là người tiên phong trong giao tranh, hứng chịu nhiều sát thương nhất có thể để có khả năng kích hoạt Bão Lá Thù Hân (R) giúp gây thêm nhiều sát thương hơn.

10. Câu hỏi vuiNếu 2 vị tướng này đối đầu với nhau thì con nào giành được lợi thế? Hãy để lại bình luận dưới phần cmt của web !!
- Hãy cùng modskinpro.com tìm hiểu cách lên đồ các tướng khác phần sau nhé!