Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Kassadin vị trí pháp sư đường Giữa

Kassadin thường lên sát thương phép là chính và chơi hiệu quả ở đường giữa .Kassadin có một giai đoạn đầu trận khó khăn với tầm đánh cận chiến và các kĩ năng có trị số sát thương cơ bản thấp. Hãy cùng modskin khắc phục nào!


Bên trong một thành phố khổng lồ mục nát, Kassadin tìm thấy những thứ bí mật mà hắn sẽ không bao giờ nói ra - những bí mật khiến hắn run sợ khi thấy những thứ đã xâm nhập vào mình. Sức mạnh của nơi đó đe dọa nuốt chửng hắn mãi mãi, nhưng Kassadin đã đi theo con đường duy nhất có thể giúp hắn sống sót - hắn cho phép Hư Không tiến vào bên trong mình. Thần kì làm sao, hắn đã kiềm chế được sự thôi thúc dị thường của nó, và tiến hóa thành một thứ gì đó vượt trội hơn loài người. Dẫu một phần của hắn đã chết đi ngày hôm đó, hắn biết mình phải bảo vệ Valoran khỏi những thứ đang chực chờ ngoài cửa, háo hức muốn xông vào để gieo rắc sự đọa đầy lên thế giới này. Chúng chẳng còn cách bao xa nữa đâu... một ví dụ điển hình như trường hợp của Cho'gath chẳng hạn.
Nếu ngươi nhìn vào Hư Không, ngươi sẽ chẳng thể bỏ nó lại phía sau. Nếu ngươi nhìn vào Kassadin, chắc hẳn hắn đã ở phía sau ngươi rồi.

1. Chỉ số tướng2. Ngọc bổ trợ


Là một pháp sư nên việc tăng sức mạnh phép thuật và máu theo cấp là điều tát yếu

3. Bảng bổ trợ


Trên đây là những bảng bổ trợ cho Kassadin nó cũng gần giống với các pháp sư khác không có gì đặc biệt

4. Phép bổ trợ


Việc phải về mua đồ và tham gia trận chiến thì việc có dịch chuyển là điều cần thiết đối với Kassadin nhưng thiêu đốt cũng là sự lựa chọn thú vị

5. Tăng kĩ năng


6. Trang bị hoàn chỉnh


Đó là những trang bị hết sức cần thiết cho Kassadin trong quá trình giao tranh, tuy nhiên việc lên đồ như thế nào là tùy vào bạn và diễn biến của trận đấu, trên đây là một số vật phẩm cần thiết bạn hãy tham khảo nhé!

Hãy theo dõi những thông tin bổ ích tại modskinpro.com và đừng quên để lại những ý kiến quý báu để chúng tôi tạo một cộng đồng hoàn thiện hơn nhé