Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Gangplank vị trí xạ thủ AD đường Trên

Gangplank không chỉ mạnh mẽ ở khả năng gây sát thương liên tục và một kĩ năng Ultimate toàn bản đồ, Gangplank còn khá đa dạng với việc có thể xây dựng theo hướng thuần sát thương. Nào cùng modskin chiến thử với Gangplank nào!


''Ta đã chém giết và đánh chìm cả đống tàu chiến của Noxus khi ngươi vẫn còn đang mặc bỉm tè dầm nhóc ạ. Ngươi không muốn dây với ta đâu.''
Vừa hung bạo vừa khó đoán, kẻ tự xưng hoàng đế cướp đoạt Gangplank cai trị Bilgewater trong sự sợ hãi, bạo lực và xảo trá. Hắn đi tới đâu, chết chóc và hủy diệt theo tới đấy, và cùng với đó là sự ô uế cùng tiếng xấu tới mức chỉ thấp thoáng hình ảnh cánh buồm đen nơi chân trời cũng gây nên sự hoảng loạn cho cả những thủy thủ đoàn cứng cỏi nhất.

1. Chỉ số tướng2. Ngọc bổ trợ


Việc tăng sát thương vật lí, máu là điều tối thiểu của một AD đường trên

3. Bảng bổ trợ


Bảng bổ trợ giúp tăng sát thương do tướng gây ra, bên cạnh đó cũng cần cho Gangplank hồi máu với hấp huyết

Cần chọn bảng tăng hết sức mạnh về sát thương vật lí  và các bảng bổ trợ về sát thương gây thêm lúc tấn công

4. Phép bổ trợ


Chon dịch chuyển và tốc biến là điều mà hầu hết các AD đường trên lựa chọn

5. Tăng kĩ năng6. Trang bị hoàn chỉnh


Đó là những trang bị hết sức cần thiết cho Gangplank trong quá trình giao tranh, tuy nhiên việc lên đồ như thế nào là tùy vào bạn và diễn biến của trận đấu, trên đây là một số vật phẩm cần thiết bạn hãy tham khảo nhé!

Hãy theo dõi những thông tin bổ ích tại modskinpro.com và đừng quên để lại những ý kiến quý báu để chúng tôi tạo một cộng đồng hoàn thiện hơn nhé