Hướng dẫn lên đồ tướng Akali vị trí đấu sĩ đường trên

Akali Sát Thủ là cụm từ chắc đã rất quen thuộc với chúng ta. Nhưng giờ akali đỡ đòn đường trên thì sao hãy thử cùng modskin nào!


Là một thần đồng, Akali bắt đầu tập huấn với mẹ ngay khi cô biết co tay thành nắm đấm. Mẹ cô chẳng hề nương tay hay dễ dãi, theo một phương châm nghiêm khắc: ''Cái gì cần thực thi sẽ phải được thực thi.'' Khi Kinkou bổ nhiệm cô vào hội ở tuổi mười bốn, cô đã có thể chặt đứt một sợi xích chỉ bằng tay không. Chẳng nghi ngờ gì nữa - cô sẽ kế thừa danh hiệu Nắm Đấm Bóng Đêm của mẹ mình. Với vai trò này, cô đã phải thực hiện những nhiệm vụ khiến nhiều người đặt câu hỏi về mặt đạo đức của chúng, nhưng đối với cô đó là những vấn đề bất khả xâm phạm mà mẹ cô đã dạy. Giờ đây cô sánh vai cùng Shen và Kennen trong công cuộc duy trì sự cân bằng ở Valoran. Và mục đích cao cả này đã dẫn bộ ba đến với Chiến trường Công lí.
''Nắm Đấm Bóng Đêm được tung ra bởi chính Tử Thần. Chớ có cản trở sự cân bằng.''

1. Chỉ số tướng
2. Ngọc bổ trợ3. Bảng bổ trợ
4. Phép bổ trợ


5. Tăng kĩ năng


6. Trang bị hoàn chỉnhHãy theo dõi những thông tin bổ ích tại modskinpro.com và đừng quên để lại những ý kiến quý báu để chúng tôi tạo một cộng đồng hoàn thiện hơn nhé