Hướng dẫn chơi và lên đồ Malzahar pháp sư đi rừng

Nhờ vào kĩ năng Bọ Hư Không mới được chỉnh sửa, tốc độ ăn rừng của Malzahar là nhanh khủng khiếp mà lại không tốn bất kì một giọt máu nào. Hãy cùng modskin thử xem nhé!


Hắn chu du vào hoang mạc mà không mang theo bất cứ thứ gì do bị cuốn theo một sự huyễn hoặc lạ kỳ. Điểm đến của hắn: một nền văn minh đã biến mất ở phương đông, chỉ được biết đến qua những cổ thư với tên gọi Icathia. Rất ít người tin rằng nơi đó đã từng tồn tại, và những kẻ tin như vậy cho rằng cát đã nuốt chửng tất cả những gì còn lại từ lâu rồi. Khi đôi chân mệt mỏi không còn lê nổi, Malzahar nhận ra mình đang quỳ dưới chân cột đá lạ kì đang dần sụp đổ. Phía xa xa là những hình thù kỳ quái của thành phố hoang tàn cùng các tượng thần quái dị. Đôi mắt của hắn, thấy được những thứ chẳng ai thấy, và chẳng ai nên thấy, bị lấp đầy bởi tinh lực của Hư không. Tầm nhìn vào tương lai của hắn đã bị thay thế bằng viễn cảnh không thể dập tắt của Valoran bị tấn công bởi sinh vật Hư Không. Đứng cô độc, nhưng không phải một mình, giữa đụn cát vang vọng, hắn nhận ra thứ âm thanh quen thuộc phát ra từ môi hắn theo một phương thức kỳ lạ, thốt lên bốn từ khiến hắn run rẩy: Liên Minh Huyền Thoại. Giờ đây chứa đầy sức mạnh của Hư Không, Malzahar cất bước về phía bắc theo định mệnh của bản thân.
''Đất có thể tan chảy, biển có thể dâng trào, trời có thể sập... nhưng Chúng sẽ đến.''

1. Chỉ số tướng2. Ngọc bổ trợ


Một Bảng Ngọc đơn giản cho mọi tướng Pháp Sư và nó vẫn phù hợp với Malzahar. Những chỉ số như giáp, kháng phép, xuyên kháng phép tuy rằng không có ích trong giai đoạn Đi Rừng của Malzahar nhưng về lâu dài thì nó là cần thiết để giao tranh với tướng địch.

3. Bảng bổ trợ


Tăng sát thương từ kĩ năng cho bản thân cũng nhuwe đồng đội

Tăng tốc độ di chuyển, đồng thời phải cộng thêm máu để chiến đấu tốt hơn

Khắc phục nhược điểm bằng cách tăng tốc độ di chuyển thì sao hãy thử nhé

4. Phép bổ trợ

Mang theo trừng phạt và tốc biến là điều tất yếu để việc đi rừng tốt hơn

5. Tăng kĩ năng6. Trang bị hoàn chỉnh


Đó là những trang bị hết sức cần thiết cho Malzahar trong quá trình giao tranh, tuy nhiên việc lên đồ như thế nào là tùy vào bạn và diễn biến của trận đấu, trên đây là một số vật phẩm cần thiết bạn hãy tham khảo nhé!

Hãy theo dõi những thông tin bổ ích tại modskinpro.com và đừng quên để lại những ý kiến quý báu để chúng tôi tạo một cộng đồng hoàn thiện hơn nhé